Theo khẳng định của lãnh đạo Phường Hùng Vương thì việc chào bán tại dự án TMS Grand City ở thời điểm là trái với quy định

Dự án TMS Grand City Phúc Yên: Chào bán cả đất ruộng, dấu hỏi lớn về năng lực tài chính của chủ đầu tư

(Ngày Nay) - Hài hước đang diễn ra tại dự án TMS Grand City Phúc Yên do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land - Thành viên Tập đoàn TMS) làm chủ đầu tư. Đất ruộng chưa giải phóng mặt bằng xong cũng bị chào bán, lo nhà đầu tư thiệt hại, chính quyền địa phương phải "ra quân" dẹp các điểm chào bán tự phát mọc lên xung quanh dự án. Cứ thấy bóng dáng lực lượng chức năng thì người của công ty bất động sản lại ôm bàn ghế bỏ chạy như...vịt
Các chuyên gia cảnh báo về tình trạng sốt giá ở phân khúc đất nền, liền kề, biệt thự trong năm 2018. Ảnh: Anh Tú

Cảnh báo sốt ảo đất nền Hà Nội

(Ngày Nay) -Được nhận định là tăng giá tốt trong năm 2017, song chuyên gia cho rằng thị trường 2018 cần cảnh giác với những cơn sốt đất nền.   
Bạn đang muốn mua nhà? Cần bao nhiêu tiền mặt là đủ?

Bạn đang muốn mua nhà? Cần bao nhiêu tiền mặt là đủ?

(Ngày Nay) -“An cư lạc nghiệp” luôn là phương châm của các bạn trẻ có ý định lập nghiệp ở thành phố. Thế nhưng mọi ước mơ đều không dễ dàng, nhất là với nhiều người sống bằng lương, thu nhập ở mức trung bình.  
Mô hình sinh thái “kiểu mẫu” tại Vinhomes Riverside

Các tiêu chí chọn mua dự án bất động sản sinh thái

(Ngày Nay) - Những dự án sinh thái đúng chuẩn không chỉ đòi hỏi sự hiện đại, tiện nghi mà còn phải có cảnh quan, hài hòa thiên nhiên. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các dự án sinh thái đủ chất lượng không phải dễ dàng khi nhiều dự án quảng cáo là sinh thái nhưng thực tế không đạt chuẩn.