FLC Albatross – “siêu phẩm” du thuyền triệu đô tại FLC Quy Nhơn
FLC Albatross – Du thuyền triệu đô lướt sóng tại FLC Quy Nhơn
 FLC Albatross hiện là một trong những du thuyền cá nhân đẳng cấp nhất hiện nay với giá lên đến gần 70 tỷ đồng. Thuộc dòng Galeon 660 fly, “siêu phẩm” đắt đỏ của Tập đoàn FLC vừa cập bến tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn (Bình Định) và mang đến cho du khách thêm một trải nghiệm mới độc đáo tại thiên đường biển xinh đẹp này. 
Các hành khách trên tàu du lịch Diamond Princess tại khu vực cách ly cảng Yokohama, Nhật Bản, ngày 14/2. Ảnh: AFP/TTXVN
Mỹ sẽ đưa công dân rời du thuyền Diamond Princes
(Ngày Nay) - Theo tờ Wall Street Journal, Chính phủ Mỹ đang gấp rút tiến hành các công tác đưa công dân nước này rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess, hiện đang cập cảng tại khu vực cách ly ở thành phố Yokohama của Nhật Bản.
Thủ tướng Campuchia chào đón du thuyền MS Westerdam
Thủ tướng Campuchia chào đón du thuyền MS Westerdam
(Ngày Nay) - Thủ tướng Campuchia Hun Sen hôm thứ Sáu đã đích thân tới chào đón các hành khách trên du thuyền MS Westerdam, đã được cho phép cập cảng nước này sau khi bị Thái Lan từ chối tiếp nhận.
Du thuyền hạng sang Jeanneau Leader 46
Tập đoàn FLC mua hai du thuyền hạng sang
(Ngày Nay) -Tập đoàn FLC vừa ký kết hợp đồng mua thêm hai chiếc du thuyền Jeanneau Leader 46 và Jeanneau NC14 từ Công ty Du Thuyền Việt (Vietyacht) để phục vụ du khách tại các quần thể nghỉ dưỡng thuộc hệ thống FLC Hotel& Resort.
Sài Gòn muốn có chợ nổi trên sông
Sài Gòn muốn có chợ nổi trên sông
(Ngày Nay) -Làm dự án chợ nổi trên sông Sài Gòn, khai thác taxi đường sông, xây dựng bến du thuyền là những hiến kế của các chuyên gia nhằm phát triển du lịch đường sông tại TP.HCM.