Tin Mới

MC Phan Anh ứng tuyển vị trí MC của Ai Là Triệu Phú

(Ngày Nay) - MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân về việc tham gia ứng tuyển chương trình Ai Là Triệu Phú.

Phan Anh có tên thật là Hoàng Phan Anh, từng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của rất nhiều chương trình truyền hình hot của VTV như Vietnam Idol, Cặp đôi hoàn hảo, Giọng hát Việt, Sasuke Việt Nam, Cuộc đua kỳ thú,... Bên cạnh đó, anh cũng tham gia dẫn một số chương trình của VTC, làm giám khảo nhiều cuộc thi hoa hậu cũng như tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Mới đây, nam MC gây chú ý khi từ chối chấm điểm phần thi ứng xử tại một cuộc thi hoa hậu dành cho những người từng phẫu thuật thẩm mỹ được tổ chức tại Hàn Quốc. Lý do được Phan Anh đưa ra là một số thí sinh lọt vào vòng trả lời ứng xử không xứng đáng. Sắp tới, anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa.

MC Phan Anh ứng tuyển vị trí MC của Ai Là Triệu Phú - ảnh 1

Chia sẻ này của Phan Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng vị trí này nhất định sẽ thuộc về MC Phan Anh. Tuy vậy, nam MC trả lời rất khiêm tốn rằng anh thấy có nhiều người dẫn cũng rất hay, sau đó đề cử "giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng. "Giáo sư Xoay" thì hài hước trả lời rằng "Tôi sợ tôi mà dẫn cái này giữa chừng bị người chơi đánh lắm!"

MC Phan Anh ứng tuyển vị trí MC của Ai Là Triệu Phú - ảnh 2

MC Phan Anh ứng tuyển vị trí MC của Ai Là Triệu Phú - ảnh 3

Phan Anh cũng cho biết nhà báo Lại Văn Sâm là một trong những người dẫn chương trình của VTV mà anh hâm mộ từ rất lâu. Với riêng chương trình "Ai là triệu phú", Phan Anh đã xem khá nhiều số và thấy sự hấp dẫn thông qua cách dẫn của Lại Văn Sâm.

"Sự dí dỏm, duyên dáng, đặc biệt là cách ứng xử tình huống thông minh, gần gũi rất khéo léo của nhà báo Lại Văn Sâm khiến cho những khán giả, gia đình đã yêu mến chương trình này họ chờ đợi từng tuần và theo dõi chăm chú từ đầu đến cuối mà không muốn chuyển kênh. Và gia đình nhà Phan Anh là một ví dụ.

Để có thể trúng tuyển vị trí này, Phan Anh cũng như các thí sinh đăng ký dự thi sẽ phải trải qua 3 vòng thi. Sau khi thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển sẽ tham gia tiếp 2 vòng phỏng vấn và ghi hình với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển.

Hội đồng xét tuyển gồm: Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Tạ Bích Loan; Phó trưởng Ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Thu Thủy, Phó trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện đơn vị sở hữu bản quyền.

Trước đó, ngày 16/11 MC Lại Văn Sâm bất ngờ thông báo đây là buổi ghi hình cuối cùng của anh tại chương trình Ai Là Triệu Phú (phát sóng ngày 26/12). Bắt đầu sang năm 2018, chương trình sẽ do MC mới dẫn.

MC Phan Anh ứng tuyển vị trí MC của Ai Là Triệu Phú - ảnh 4

Đài truyền hình Việt Nam đã ra thông báo thi tuyển người dẫn chương trình cho năm mới nhằm tìm ra MC có thể đảm nhận vị trí thay nam nhà báo đình đám.

Theo đó, gương mặt dẫn chương trình mới cần đạt các tiêu chí cụ thể như: Có kiến thức tốt, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội; Có giọng nói chuẩn, rõ ràng, mạch lạc, tạo được cảm xúc; Phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; Biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ đối với người đối diện...


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo