Tin Mới

Thực hư tin đồn Nhã Phương - Trường Giang 'cưới chạy' vì mang bầu 3 tháng

(Ngày Nay) - Đại diện bên phía Nhã Phương phủ nhân tin đồn cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bắt gặp Nhã Phương và Trường Giang cùng nhau xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản tại Tp.HCM. Trước đó một nguồn tin khác cũng cho hay cặp đôi ồn ào bậc nhất showbiz Việt chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới, đây là thông tin do chính mẹ Nhã Phương tiết lộ. Cả hai thông tin hiện đang khiến người hâm mộ rất xôn xao, cho rằng Nhã Phương - Trường Giang cưới gấp vì có em bé.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn tìm ra được một số hình ảnh trong đám cưới em gái Nhã Phương, nữ diễn viên đeo trên tay một chiếc nhẫn kim cương, đây chính là nhẫn cầu hôn của Trường Giang tại sự kiện trao giải 'tai tiếng' trước đó. Không chỉ có vậy, công chúng còn cho rằng Nhã Phương bỏ quay 'Hậu duệ mặt trời' dù đã chụp poster chính là vì đang mang thai.

Thực hư tin đồn Nhã Phương - Trường Giang 'cưới chạy' vì mang bầu 3 tháng - ảnh 1

 

Trả lời báo điện tử Zing, chị gái Nhã Phương cho biết cả hai thông tin trên đều sai sự thật. Phủ nhận đám cưới của em gái, cô cho biết cô và gia đình chưa bao giờ nghe thấy chuyện này. Đại diện truyền thông của Nhã Phương trước đó cũng đã phủ nhận thông tin nữ ca sĩ sẽ tổ chức đám cưới với Trường Giang. Còn thông tin Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng người này chưa nắm được, nếu là sự thật sẽ thông báo chính thức sau. Ngược lại, Phía danh hài Trường Giang vẫn một mực giữ im lặng trước những tin đồn này.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo