Người dân Kyiv chạy ra khỏi nhà khi nghe tiếng còi báo động giữa đêm. Ảnh: AP
Những đêm mất ngủ ở Kyiv
(Ngày Nay) - Các cuộc tấn công xảy ra vào ban đêm, khi hầu hết người dân Kyiv đang say giấc nồng. Còi báo động rền vang khắp thủ đô Ukraine, đánh thức toàn bộ cư dân thành phố, những người sau 15 tháng chiến tranh, đã dần làm quen với âm thanh báo hiệu chết chóc này.
Trên chuyến tàu trở về Kyiv
Trên chuyến tàu trở về Kyiv
(Ngày Nay) - Khi đoàn tàu dừng lại ở một ga xép ngay sau khi băng biên giới Ba Lan, nụ cười của Tatiana làm bừng sáng khuôn mặt của cô. "Ukraine!" - Tatiana reo lên.
Người dân Ukarine đi tàu hỏa trở về Kyiv. Ảnh: Reuters
Người Ukraine trở lại Kyiv
(Ngày Nay) - Mang theo túi xách, xe đẩy và thú cưng, nhiều người dân Ukraine đang trở về thủ đô Kyiv, một số rơi nước mắt, những người khác lo lắng về nhà cửa sau khi quân đội Nga rút khỏi khu vực ngoại ô thành phố.
Sản phụ Ukraine sinh con trong sợ hãi
Sản phụ Ukraine sinh con trong sợ hãi
(Ngày Nay) - Ngồi trên chiếc giường tạm bợ dọc theo lối đi u ám dưới hành lang, sản phụ Alena Shinkar đang đọc sách để cố gắng giữ bình tĩnh trong bối cảnh thành phố trở nên hỗn loạn vì tình hình chiến sự.
Một bà mẹ bế con ngồi trên nệm trong hầm trú ẩn của Bệnh viện Nhi Okhmadet. Ảnh: Reuters
Trẻ em Ukraine trú ẩn trong hầm bệnh viện
(Ngày Nay) - Trong tầng hầm tồi tàn của Bệnh viện Nhi Ohmadyt ở thành phố Kyiv, các bà mẹ trẻ cố gắng sắp xếp chỗ ngủ thoải mái nhất cho con mình trên những chiếc giường tạm bợ và chăn được trải ở hai bên lối đi bê tông.
Nhiều tiếng nổ lớn tại thủ đô Ukraine
Nhiều tiếng nổ lớn tại thủ đô Ukraine
(Ngày Nay) - Rạng sáng ngày 25/2, đã có 2 tiếng nổ lớn ở thủ đô Kyiv của Ukraine. Theo các quan chức Ukraine, trước đó một ngày nhiều tiếng nổ lớn cũng đã vang lên.