Nữ AHLĐ thời kỳ đổi mới Thái Hương: Những dấu ấn tiên phong
Nữ AHLĐ thời kỳ đổi mới Thái Hương: Những dấu ấn tiên phong

(Ngày Nay) - Với những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, có thể nói, bà Thái Hương và tập đoàn TH đã cống hiến cho Việt Nam một chiếc chìa khoá vàng mở bung những sức mạnh tiềm tàng từ đất đai, cây cỏ, cống hiến một mô hình điển hình cho công cuộc tái cơ cấu nền kinh tế đất nước; góp phần đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới bằng nền nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ 4.0, với những nông sản xanh – sạch – hữu cơ, cũng là con đường mà thế giới đang hướng tới.

Thiểu nữ Tatarstan (Nga) chào đón, mời Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ẩm thực truyền thống
Chủ tịch Quốc hội tới Kazan, bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga
 Đúng 14h ngày 8/12 (theo giờ địa phương), tức 18h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã tới sân bay quốc gia Kazan, thành phố Kazan, Cộng hòa Tatarstan, Liên bang Nga, bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Valentina Matvienko, Chủ tịch Duma Quốc gia Liên bang Nga Vyacheslav Volodin.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group Đỗ Quang Hiển cắt băng khai trương công ty T&T Nga
Tập đoàn T&T Group lập công ty con tại Liên Bang Nga
(Ngày Nay) - Ngày 22/5/2019, tại TP Moscow (LB Nga), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức LB Nga, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Việt Nam đã tham dự và cắt băng khai trương hoạt động Công ty TNHH T&T Nga, đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực thương mại đầu tư, mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài của Tập đoàn T&T Group.
Tổng thống Nga V. Putin và các nhà lãnh đạo ASEAN tại Thượng đỉnh Nga - ASEAN, Singapore, ngày 14/11
Nga đang vươn xa ở Châu Á – Thái Bình Dương
Các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (CA-TBD) từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của Liên bang Nga. Quan hệ của Nga với các nước trong khu vực đang phát triển nhanh chóng, lập trường của các bên cũng tiến sát lại gần nhau hơn.
Tổng Bí thư kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Nga
Tổng Bí thư kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Nga
Ngày 8/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Liên bang Nga và lên đường thăm chính thức Hungary. Trước đó, Tổng Bí thư đã có một số cuộc tiếp xúc với chính giới và doanh nhân Nga.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Liên bang Nga
Nhận lời mời của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, sáng 5/9, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Hà Nội đi thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 5 đến 8/9.