Ảnh minh họa
Cảnh giác thủ đoạn giả danh nhân viên của các nhà mạng để lừa đảo
(Ngày Nay) -  Ngày 10/3, Công an thành phố Hà Nội cho biết, phương thức lừa đảo bằng thủ đoạn giả danh nhân viên của các nhà mạng, gọi điện thoại tới khách hàng thông báo nợ cước nhằm chiếm đoạt tài sản không còn mới. Tuy nhiên thời gian gần đây, nhiều người đã sập bẫy của các đối tượng. Đa phần thường là những người ít cập nhật thông tin xã hội, báo chí.
Bị cáo Nguyễn Thái Luyện
Xét xử vụ án Alibaba: Tuyên án Nguyễn Thái Luyện tù chung thân
(Ngày Nay) - Chiều 29/12, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án bị cáo Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba án tù chung thân về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Dự án A1-C1 (đô thị Dầu Giây): Tổng giám đốc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản
Dự án A1-C1 (đô thị Dầu Giây): Tổng giám đốc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản
(Ngày Nay) - Khoảng 600 đất nền người dân mua từ năm 2017 đến nay chưa có sổ đỏ, chưa có khu xử lý nước thải, giám đốc cũ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản lên đến 235 tỉ đồng, Khu 2 phát sinh chưa đủ điều kiện mở bán vẫn ủy quyền cho các sàn bán,… là một loạt vấn đề của Công ty TNHH Đầu tư Phú Việt Tín - chủ đầu tư Dự án A1-C1 (Khu đô thị Dầu Giây), tại thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai).
Ảnh minh họa
Cảnh báo thủ đoạn giả danh nhân viên y tế lợi dụng dịch COVID-19 gọi điện lừa đảo chiếm đoạt tài sản
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, Công an Thành phố Hồ Chí Minh có thông tin cảnh báo tới người dân về thủ đoạn giả danh nhân viên y tế lợi dụng dịch COVID-19 gọi điện lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Được biết, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng đài Sở Y tế Thành phố cũng ghi nhận nhiều phản ánh của người dân về thủ đoạn này trong thời gian gần đây.
Cơ quan điều tra kết thúc vụ án giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga
Cơ quan điều tra kết thúc vụ án giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga
(Ngày Nay) - Đến nay đã hết thời hạn điều tra vụ án mà không chứng minh được hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Phương Nga và Thùy Dung, nhưng hành vi của các bị can có dấu hiệu của tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”, hành vi này có thể miễn trách nhiệm hình sự theo quy định của Luật Hình sự năm 2015.