Tâm lý người Việt sống tại Đài Loan sau trận động đất
Tâm lý người Việt sống tại Đài Loan sau trận động đất
(Ngày Nay) - Sau trận động đất ngày 3/4, bà con người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan (Trung Quốc) nói chung và huyện Hoa Liên nói riêng vẫn cảm thấy lo lắng, khi mà mỗi ngày một số khu vực ở hòn đảo này, đặc biệt là Hoa Liên vẫn ghi nhận các cơn dư chấn.
Loạt công nghệ an toàn tích hợp trên các dòng xe VinFast mang đến những chuyến đi trọn vẹn cho chủ xe.
Xe điện VinFast thay đổi thói quen dịch chuyển của người Việt
(Ngày Nay) - Chi phí vận hành thấp, nhiều công nghệ hỗ trợ người lái… ô tô điện VinFast giúp chủ xe tin tưởng vào quyết định chuyển đổi sang phương tiện xanh. Đặc biệt, với chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”, nhiều người dùng Việt sẽ dễ dàng trải nghiệm thế hệ ô tô xanh – thông minh.
Nhật Bản: Người dân phải thông báo cho chính quyền khi chó nuôi trong nhà qua đời
Nhật Bản: Người dân phải thông báo cho chính quyền khi chó nuôi trong nhà qua đời

(Ngày Nay) - Sống cùng thú cưng có thể mang lại rất nhiều niềm vui trong cuộc sống của chúng ta. Với người nước ngoài sống ở một đất nước xa lạ, việc nuôi thú cưng có thể mang lại niềm vui. Sau khi tìm được căn hộ cho phép nuôi thú cưng, sự đồng hành của chúng có thể làm sáng lên những ngày của chúng ta theo cách không thể đo lường được.

Nhà báo Nguyễn Tiến Đạt
Đừng để Tiếng Việt “thua” trên sân nhà!
(Ngày Nay) - Tôi và nhiều người Việt Nam nói riêng và cả người dân trên thế giới không khỏi ngưỡng mộ và thích thú khi xem các chương trình của Quang Linh Vlog được đăng tải trên mạng xã hội. Thật thú vị và tự hào khi thấy những người bạn ở Châu Phi bập bẹ tiếng Việt, rất đáng yêu, dễ thương và thân thiện…
Bà con vào làn chờ chuẩn bị làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay thủ đô Bucharest, Romania. (Ảnh: TTXVN)
Chuyến bay sơ tán thứ hai từ Romania về Việt Nam
(Ngày Nay) -  Vào lúc 19h20 ngày 12/3/2022 (theo giờ địa phương), chuyến bay thứ hai từ thủ đô Bucharest của Romania mang số hiệu VN68 cất cánh đưa bà con sơ tán từ Ukraine trở về Việt Nam. Đại sứ quán Việt Nam và các hội đoàn tại Romania đã nỗ lực giải quyết, xử lý, chuẩn bị và hỗ trợ tối đa để bà con được sớm về nước theo nguyện vọng.
Bà con tới sân bay thủ đô Bucharest, Romania. Ảnh: Mạnh Hùng - P/v TTXVN từ Bucharest, Romania
287 người Việt sơ tán từ Ukraine lên đường về nước
(Ngày Nay) -  Lúc 19 giờ 35 ngày 7/3 theo giờ địa phương, chuyến bay giải cứu đầu tiên chở người sơ tán từ Ukraine đã cất cánh từ Sân bay quốc tế Henri Coandă ở thủ đô Bucharest của Romania, dự kiến hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 11 giờ 30 theo giờ Hà Nội.