Phương Mỹ Chi hé lộ sản phẩm âm nhạc mới trong album "Vũ trụ Cò bay"

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối 23/6, ca sĩ Phương Mỹ Chi đã chính thức công bố tên MV mới của mình mang tên "Gối Gấm". Đây là sản phẩm âm nhạc thứ ba nằm trong Album "Vũ trụ Cò bay" của nữ ca sĩ Gen Z.
Phương Mỹ Chi hé lộ sản phẩm âm nhạc mới trong album "Vũ trụ Cò bay". Ảnh: Official Teaser Gối Gấm
Phương Mỹ Chi hé lộ sản phẩm âm nhạc mới trong album "Vũ trụ Cò bay". Ảnh: Official Teaser Gối Gấm

Trước đó, Phương Mỹ Chi đã tung ra 2 video teaser "nhá hàng" khiến người hâm mộ tò mò và thích thú bởi những hình ảnh đẹp mắt và giai điệu âm nhạc lôi cuốn. Nhiều khán giả dự đoán "Gối Gấm" sẽ tiếp tục là một ca khúc mang đậm giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam, như những sản phẩm âm nhạc trước đây của nữ ca sĩ.

MV "Gối Gấm" hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng, đánh dấu sự bứt phá của Phương Mỹ Chi trong hình ảnh và âm nhạc. Nữ ca sĩ đã từng chia sẻ: "Chi có một khát khao văn học không chỉ có trên sách vở. Với hơi thở của thời đại mới, văn học sẽ là một kho tàng kỳ vĩ mà mỗi chúng ta đều nên có trách nhiệm kế thừa và phát huy". Và điều đó đã được "bảo chứng" qua album "Vũ trụ Cò bay".

Phương Mỹ Chi hé lộ sản phẩm âm nhạc mới trong album "Vũ trụ Cò bay" ảnh 1

Poster ca khúc mới của Phương Mỹ Chi: Ảnh: Phương Mỹ Chi

Trong poster ca khúc mới, nữ ca sĩ Gen Z xuất hiện nền nã trong tà áo dài màu vàng gold, mái tóc dài đen mượt. Có thể thấy nhan sắc của giọng ca 10X ngày càng nở rộ trong hình ảnh mới, cô vẫn giữ những yếu tố về văn hoá truyền thống thông qua tạo hình và trang phục.

Sự kết hợp giữa Phương Mỹ Chi và DTAP, nhóm sản xuất âm nhạc đình đám Vpop hiện nay, trong "Gối Gấm" cũng là một điểm đáng chú ý. Cả hai đã từng gặt hái thành công với ca khúc "Vũ trụ Có anh", lọt vào bảng xếp hạng Spotify Thái Lan đầu năm 2024.

MV "Gối Gấm" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/6 tới.

CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
(Ngày Nay) - Kinh tế sáng tạo (creative economy) đang là một xu hướng phát triển kinh tế mới, một mô hình kinh tế được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Đây vẫn còn là một khái niệm mới và chưa có một định nghĩa chính xác. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã tổ chức một buổi minitalk trao đổi về những thông tin tổng quan về mô hình kinh tế sáng tạo, đặc biệt là kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. 
Công viên Quốc gia Los Alerces (Argentina). Ảnh: National Parks
UNESCO hỗ trợ phòng chống cháy rừng tại Công viên Los Alerces
(Ngày Nay) - Quỹ Khẩn cấp Di sản UNESCO (HEF) đã triển khai sáng kiến tăng cường phòng chống cháy nổ tại Công viên Quốc gia Los Alerces. Mục tiêu nhằm ứng phó với các vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu năm nay, thiêu rụi hơn 17.000 ha rừng nguyên sinh.
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Tác hại của rượu bia không cồn
Tác hại của rượu bia không cồn
(Ngày Nay) - Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ Kimberly Cheatle đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện nước này vào ngày 22/7, trong phiên điều trần liên quan đến vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại một buổi vận động tranh cử ở Butler, bang Pennsylvania hôm 13/7.