Prudential Việt Nam chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm năm 2021
Prudential Việt Nam chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm năm 2021
(Ngày Nay) - Vượt qua nhiều biến động bởi dịch Covid-19, năm 2021 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) duy trì vị thế doanh nghiệp kiểu mẫu của ngành bảo hiểm nhân thọ với tổng doanh thu tăng 15,2% so với năm 2020, thực hiện cam kết với khách hàng khi chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nền kinh tế và các dự án vì cộng đồng với mục tiêu tăng trưởng bền vững.
Prudential dành hàng trăm tấn gạo cho hành trình “ATM gạo - Trao gửi yêu thương”.
Hành trình phát triển cộng đồng bền vững của Prudential Việt Nam
(Ngày Nay) - Vượt qua năm 2021 nhiều biến động, bên cạnh tập trung phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính cho khách hàng, Prudential cũng không ngừng sát cánh cùng người dân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, tiếp tục hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.
TS. Phan Văn Hùng, PCT Trung ương Hội Người cao tuổi; TS. Nguyễn Hữu Dũng – Nguyên Viện trưởng Viện KHLĐ&XH; Bà Trần Bích Thủy, Giám đốc quốc gia Tổ chức HelpAge International; PGS.TS. Giang Thanh Long, Đại học Kinh tế quốc dân và các khách mời tham luận về kết quả nghiên cứu
Chưa tới 50% người cao tuổi Việt Nam có lương hưu
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, Viện Khoa học Lao động và Xã hội (Viện KHLĐ&XH) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential (Prudential) phối hợp tổ chức Hội thảo kỹ thuật tham vấn về kết quả của nghiên cứu “ Mức độ sẵn sàng cho cuộc sống độc lập khi về già ” và “ An sinh xã hội cho người cao tuổi ” trong bối cảnh già hóa dân số ở Việt Nam. 
Chương trình 'Cùng đồng hành – Cùng yêu thương' của Prudential
Chương trình 'Cùng đồng hành – Cùng yêu thương' của Prudential
(Ngày Nay) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành – Cùng yêu thương”, áp dụng cho các khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua 07 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc.
Triển khai năm thứ 3 chương trình giáo dục tài chính cho trẻ ‘Cha-Ching’
Triển khai năm thứ 3 chương trình giáo dục tài chính cho trẻ ‘Cha-Ching’
Tiếp nối sự thành công sau 2 năm triển khai chương trình Quản lý Tài chính Cha-Ching cho trẻ em tiểu học tại Việt Nam, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential (Prudential) và tổ chức Junior Achievement Vietnam (JA Việt Nam) tiếp tục mở rộng quy mô giảng dạy giáo trình cho năm học thứ 3 liên tiếp.
Prudential tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm lên đến 120 ngày
Prudential tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm lên đến 120 ngày
(Ngày Nay) -Chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, Prudential Việt Nam (Prudential) thông báo điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm từ 60 ngày lên 120 ngày cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực có ngày đến hạn đóng phí định kỳ kể từ ngày 30/8/2021 đến ngày 31/12/2021.
 Sự hợp tác giữa PVcomBank và Prudential đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính toàn diện và trải nghiệm dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp
PVcomBank và Prudential ký kết hợp tác chiến lược 10 năm
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, thị trường tài chính Việt Nam thực sự ghi nhận những bước phát triển đột phá của dịch vụ bảo hiểm nói chung cũng như hình thức phân phối sản phẩm bảo hiểm thông qua các ngân hàng nói riêng, với sự góp mặt của ngày càng nhiều các thương hiệu lớn trong ngành, đặc biệt là các tên tuổi uy tín đến từ nước ngoài. 
Prudential và hành trình 5 năm ‘Cùng xây tương lai’ cho trẻ em Việt Nam
Prudential và hành trình 5 năm ‘Cùng xây tương lai’ cho trẻ em Việt Nam
Prudential Việt Nam (Prudential) vừa khánh thành trường mầm non Nà Dé (Hà Giang) vào ngày 16/05 vừa qua. Trước đó, ngày 26/04, trường mầm non Ba Ngày (Quảng Trị) cũng đã được khánh thành. Đây là sự kiện tổng kết 5 năm hành trình “Cùng Xây Tương Lai” do Prudential triển khai từ năm 2013.
Prudential trao cho khách hàng quyền lợi hấp dẫn với giải pháp 'Pru-Đầu tư linh hoạt'
Prudential trao cho khách hàng quyền lợi hấp dẫn với giải pháp 'Pru-Đầu tư linh hoạt'
(Ngày Nay) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa cho ra mắt "Pru-Đầu tư linh hoạt" – giải pháp đáp ứng nhu cầu bảo vệ kết hợp đầu tư của khách hàng. Sản phẩm này đồng thời giúp khách hàng chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, mà vẫn có cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả.