Tạm đình chỉ nữ giáo viên đánh 11 học sinh tiểu học ở Hà Nội

(Ngày Nay) - Giáo viên đánh học sinh cho biết, không hiểu tại sao lúc đó lại có thể hành động như vậy.
Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một phụ huynh có con trai đang học tại trường tiểu học Nguyễn Tri Phương phản ánh, sau khi hết giờ ra chơi, cháu vào lớp không kịp nên đã bị cô giáo dùng thước đánh tím chân.

Sự việc được nhiều phụ huynh tìm hiểu và xác định, có 11 học sinh bị đánh trong buổi học đó.

Liên quan đến vụ việc, cô Trần Thị Sơn Ca  - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, nhà trường đã mời cơ quan công an làm việc về vụ cô V. bị tố đánh học sinh. Ngay sau khi làm việc với cơ quan công an tôi cũng sẽ báo cáo sự việc lên với Phòng GD-ĐT quận Ba Đình và các cấp lãnh đạo.

“Sự việc xảy ra sáng 8/9 vừa qua thực sự là một sự việc đáng tiếc của giáo viên nhà trường. Hiện tại cô V. cũng đã thừa nhận hành động của mình là sai. Ngay từ trưa hôm qua (8/9) cô cũng đã xin lỗi học sinh về hành động của mình”, cô Trần Thị Sơn Ca cho hay.

Cũng theo bà Trần Thị Sơn Ca, giáo viên đánh học sinh cho biết, không hiểu tại sao lúc đó lại có thể hành động như vậy. Từ trước đến giờ cô giáo này chưa bao giờ đánh học sinh.

Ngày 11/9, ông Nguyễn Đắc Hùng - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, Phòng GD Quận đã tạm đình chỉ cô giáo đánh học sinh tại trường tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Theo đó, cô giáo L.T.V. (giáo viên đánh học sinh tím chân) bị tạm đình chỉ công tác từ ngày 9/9 để kiểm điểm trách nhiệm về việc đánh học sinh. Với hành động của mình cô L.T.V cũng phải tự nhận hình thức kỷ luật.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa chỉ đạo làm rõ thông tin, xử lý nghiêm cá nhân liên quan vụ việc học sinh bị bạo hành ở trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội giao Giám đốc sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ thông tin báo chí nêu; xử lý trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan; báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 15/9.

Theo Dân Việt

Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”