UNESCO nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho thế hệ trẻ. Ảnh: UNESCO
UNESCO nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho thế hệ trẻ
(Ngày Nay) - Dịch vụ y tế thân thiện với thanh niên (YFHS) đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sức khỏe và tương lai cho thế hệ trẻ. Tuy nhiên, tại Tanzania, nhiều thanh thiếu niên vẫn gặp khó khăn khi tiếp cận dịch vụ chất lượng cao. Thẻ điểm dịch vụ y tế sinh viên do UNESCO phát triển chính là công cụ hữu ích để giải quyết vấn đề này.
Các đồng chí đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cách mạng Tazania dự hội đàm.
Đồng chí Trương Thị Mai hội đàm với Phó Chủ tịch Đảng Cách mạng cầm quyền Tanzania
(Ngày Nay) -  Ngày 15/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã chủ trì hội đàm giữa Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam và Đoàn đại biểu Đảng Cách mạng (CCM) cầm quyền tại Tanzania do ngài Abdulrahman Omar Kinana (Áp-đun-ra-ma Ô-ma Ki-na-na), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Đảng Cách mạng dẫn đầu
Tanzania tiếp tục ghi nhận trẻ em tử vong vì virus Marburg
Tanzania tiếp tục ghi nhận trẻ em tử vong vì virus Marburg
Giới chức y tế Tanzania ngày 29/4 cho biết một trẻ 18 tháng tuổi đã tử vong vì nhiễm virus Marburg ở vùng Kagera, Tây Bắc nước này, nâng tổng số ca tử vong lên 6 ca kể từ khi bùng phát tại vùng ngày ngày 21/3 vừa qua.
Dấu mốc lịch sử trong quan hệ Việt Nam - Ethiopia
Dấu mốc lịch sử trong quan hệ Việt Nam - Ethiopia
Chuyến thăm đầu tiên của người đứng đầu Nhà nước Việt Nam đến Cộng hòa Dân chủ Liên bang Ethiopia kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1976 là dấu mốc lịch sử trong quan hệ Việt Nam - Ethiopia, mở ra triển vọng hợp tác đầu tư và thương mại giữa hai nước trong những năm tới.
Cuộc chiến chống lại FGM và hôn nhân cưỡng bức ở Tanzania
Cuộc chiến chống lại FGM và hôn nhân cưỡng bức ở Tanzania
(Ngày Nay) -Đài phát thanh địa phương đang đi đầu trong cuộc chiến chấm dứt phong tục cắt bộ phận sinh dục nữ (FGM) và hôn nhân cưỡng bức tại Quận Ngorongoro của Tanzania. Loliondo FM, một trong những đài phát thanh được hưởng lợi từ dự án “Trao quyền phát thanh địa phương với ICT” của UNESCO, được hỗ trợ bởi Thụy Điển, để nâng cao nhận thức và giáo dục các cô gái trong hành động để tránh FGM.
Tanzania là thị trường tăng trưởng hàng đầu của Viettel trên thế giới. (Ảnh minh họa)
Viettel thông tin về vụ việc Giám đốc công ty tại Tanzania bị bắt
(Ngày Nay) - Liên quan đến việc ngày 6/6/2018, ông Lê Văn Đại – Giám đốc Halotel – Công ty của Viettel tại Tanzania và ông Sherif El Barbary – Giám đốc Công ty viễn thông Zantel – một công ty thuộc Millicom, đã bị toà án Tanzania triệu tập và lưu giữ, Viettel đã chính thức có thông tin phản hồi. 
Bitel là công ty đem lại lợi nhuận từ nước ngoài lớn nhất (chiếm tới 40%) của Tập đoàn Viettel.
Viettel Global: Biên lợi nhuận gộp tăng mạnh, đạt 29,3%
(Ngày Nay) -Trong quý 3, Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) - đơn vị phụ trách hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Tập đoàn Viettel, đạt 4.227 tỷ đồng doanh thu, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2016. Điểm đáng chú ý là lợi nhuận gộp tăng đáng kể từ 463 tỷ lên 1.239 tỷ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận gộp đạt 29,3%.
 
‘Bệnh viện bay’ cứu chữa bệnh nhi tim bẩm sinh Tanzania
‘Bệnh viện bay’ cứu chữa bệnh nhi tim bẩm sinh Tanzania
(Ngày Nay) - Trên màn hình, một số 0 nháy hai màu xanh đỏ liên tục báo động rằng trái tim của bé Junior đã ngừng đập. Các bác sĩ nhanh chóng phản ứng, những ngón tay của họ điều chỉnh những ống dây nhợ loằng ngoằng cắm vào trong ngực của cậu bé một cách cẩn thận. Một hồi sau, trái tim đập trở lại.