Lực lượng chức năng quận Tây Hồ phong tỏa tạm thời khách sạn Fraser Suite. Ảnh: Hà Nội Mới
Hà Nội phong tỏa tạm thời khách sạn Fraser Suite
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, lực lượng chức năng quận Tây Hồ đã phong tỏa tạm thời khách sạn Fraser Suite (số 51 đường Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ), riêng tầng 17 thực hiện cách ly y tế từ 17 giờ ngày 29/5 đến 17 giờ ngày 18/6, do có ca dương tính với SARS-CoV-2 là người Nhật Bản.
Thông tin về bệnh nhân COVID-19 người Nhật Bản tử vong
Thông tin về bệnh nhân COVID-19 người Nhật Bản tử vong
(Ngày Nay) - Ngày 14/2, nguồn tin từ UBND phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, một người nước ngoài (quốc tịch Nhật Bản) vừa được phát hiện tử vong tại Khách sạn Somesert West Point (Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội).
D'. El Dorado - tâm điểm vàng kết nối giao thông
D'. El Dorado - tâm điểm vàng kết nối giao thông

(Ngày Nay) - Xưa nay, bất động sản khu vực Tây Hồ luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi đây được coi là mảnh đất “vàng”, nơi đáng sống bậc nhất Hà thành. Ngoài ra, nơi đây còn có vị trí vô cùng thuận lợi, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch.

Cận cảnh vi phạm trật tự xây dựng tại tầng 1 CT1B
Quận Tây Hồ có 'bao che' vi phạm trật tự xây dựng trên đường Võ Chí Công?
(Ngày Nay) - Đi trên đường Võ Chí Công hướng ra sân bay Nội Bài, mọi người dễ dàng bắt gặp hình ảnh công trình vi phạm trật tự xây dựng tại tòa CT1A thuộc khu chung cư thấp tầng Bộ Giáo dục Đào tạo (thuộc tổ dân số 4B, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội). Nhiều người đặt câu hỏi chính quyền quản lý ở đâu?
Sở hữu những lợi thế vượt trội, Oakwood Residence Hà Nội là dự án trọng điểm của Văn Phú - Invest trong giai đoạn 2017-2019
Bất động sản Tây Hồ và sự ‘lên ngôi’ của phân khúc căn hộ khách sạn
(Ngày Nay) -Theo các chuyên gia bất động sản, không chỉ là vùng đất tốt lành theo quan niệm phong thủy với môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, trong lành, lý do khiến khu vực Tây Hồ luôn là điểm “nóng” bất động sản còn bởi hạ tầng đồng bộ, giàu tiềm năng phát triển, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ khách sạn.
Đồ đồng Ngũ Xã chưa bị quên lãng
Đồ đồng Ngũ Xã chưa bị quên lãng
(Ngày Nay) - Trải qua năm tháng, do quá trình đô thị hóa, nghề đúc đồng Ngũ Xã đã mai một nhiều nhưng tinh hoa làng nghề vẫn được lưu giữ nhờ những người tâm huyết như gia đình nghệ nhân Nguyễn Văn Ứng.
Các chuyên gia cảnh báo về tình trạng sốt giá ở phân khúc đất nền, liền kề, biệt thự trong năm 2018. Ảnh: Anh Tú
Cảnh báo sốt ảo đất nền Hà Nội
(Ngày Nay) -Được nhận định là tăng giá tốt trong năm 2017, song chuyên gia cho rằng thị trường 2018 cần cảnh giác với những cơn sốt đất nền. 
 
Quất chết khô chất thành từng đống.
Giáp Tết, quất Tứ Liên lại chết khô
(Ngày Nay) - Nhìn những cành quất héo rũ, lá vàng úa, thân cây dần chết khô, nhiều người dân Tứ Liên, Hà Nội mếu máo, lo vỡ nợ khi Tết đến gần.