Thanh Hóa: Cô giáo mầm non bị tung ảnh nóng trần tình về sự việc

(Ngày Nay) - Cô D. cho biết những bức ảnh nhạy cảm đó bắt nguồn từ mối quan hệ với một người đàn ông góa vợ tên Q., sau khi hai người chia tay và cô D. lấy chồng thì bị khủng bố trên MXH bằng những bức ảnh "nóng".
Bức ảnh được cho là của cô D. và ông Q. Ảnh: VOV
Bức ảnh được cho là của cô D. và ông Q. Ảnh: VOV

Trên trang facebook của cô giáo Lò Thị D, giáo viên Trường mầm non Sơn Điện liên tục bị kết nối với một tài khoản facebook khác có chứa những bức ảnh nhạy cảm của cá nhân cô. Kèm theo những bức ảnh nhạy cảm mô tả cảnh “giường chiếu” của cô D. là những lời lẽ xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của cô giáo, như nói cô D. là “làm gái bán dâm”, “nhiễm HIV”… 

Ngày 15/3, trao đổi với VOV về sự việc trên, cô D mong muốn báo chí cũng như cơ quan chức năng vào cuộc, giúp đỡ cô giải quyết sự việc.

Cô D cho biết, trước khi xuất hiện những ảnh nóng trên, cô có yêu một người đàn ông tên là Phạm Viết Q (68 tuổi, trú tại TP Ninh Bình). Người này đã mất vợ.

Tôi và ông Q quen nhau khi ông này đến huyện Quan Sơn làm việc, sau một thời gian tìm hiểu thì nảy sinh tình cảm. Trong thời gian mặn nồng, tôi có dùng điện thoại chụp lại một số bức ảnh với mục đích lưu giữ làm kỉ niệm.

Sau khi chụp ảnh, tôi có gửi những hình ảnh đó sang điện thoại cho ông Q, cô D cho biết.

Cô D cũng cho biết thêm, sau một thời gian yêu nhau, giữa cô và ông Q không còn hợp nhau và chia tay, tuy nhiên ông Q không đồng ý và đã từng dọa giết cô D nếu cô lấy người khác.

"Một thời gian sau khi tôi kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh nhạy cảm nói trên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cũng như công việc của tôi". cô D nói.

Được biết, hiện cô D đã làm đơn gửi lên Công an xã Sơn Điện cũng như Công an huyện Quan Sơn cùng các cơ quan chức năng giúp đỡ giải quyết.

Trả lời báo Tiền Phong, bà Lương Thị Hạnh, phó chủ tịch UBND huyện Quan Sơn cho biết: Bước đầu, cơ quan công an nhận thấy vụ việc có dấu hiệu hành vi vu khống, làm nhục người khác. Huyện cũng đã có ý kiến với cơ quan công an huyện sớm giải quyết sự việc, hướng dẫn cô giáo làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi đối tượng bị tình nghi là người tung ảnh, nói xấu cô giáo lên facebook đang thường trú để giải quyết".

Theo Trung tá Lê Đình Minh – Phó Công an huyện Quan Sơn cho biết: sau khi nhận được đơn đề nghị của cô D, chúng tôi xét thấy sự việc có dấu hiệu hành vi vu khống, làm nhục người khác. Công an huyện đang hướng dẫn cô giáo D làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi kẻ bị tình nghi là người tung ảnh, nói xấu cô giáo lên facebook.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.