Cái chết và thuế
Cái chết và thuế
(Ngày Nay) - Ở phương Tây, người ta cho rằng có hai điều không thể tránh khỏi: "Cái chết và thuế" (Death and taxes). Cái chết thì vẫn là điều không thể tránh khỏi, thế nhưng ngày càng có nhiều cá nhân và tổ chức tận dụng quyền lực và tiền của để né tránh thứ phiền phức còn lại: thuế.
Dẫn đầu nộp thuế, VPBank đóng góp lớn cho ngân sách
Dẫn đầu nộp thuế, VPBank đóng góp lớn cho ngân sách
(Ngày Nay) - Chỉ tính trong vòng 5 năm qua, VPBank đã nộp thuế gần 12.000 tỷ đồng cho ngân sách, trong đó riêng ngân hàng mẹ nộp thuế gần 6.200 tỷ đồng, luôn đứng trong top các doanh nghiệp nộp thuế cao nhất nước.
Tổng thống Trump tự tin sẽ chiến thắng Trung Quốc
Tổng thống Trump tự tin sẽ chiến thắng Trung Quốc
(Ngày Nay) - Chính quyền Trump hồi đầu tuần này đã chính thức công bố quyết định tăng thuế đối với khối hàng hóa trị giá 300 tỷ USD của Trung Quốc, từ 10 lên 15%. Việc tăng mức thuế 15% sẽ có hiệu lực vào ngày 1/9.
Bấm nút khai trương Tạp chí điện tử taichinhdoanhnghiep.net.vn
Ra mắt Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp điện tử
(Ngày Nay) -Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp điện tử là cầu nối thông tin nhanh nhạy giữa cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan thuế với cộng đồng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời những đổi mới về chính sách tài chính, thuế, thông qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động trong sản xuất, kinh doanh.