Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đi kiểm tra thực tế tại Khu liên hợp xử lý rác thải Sóc Sơn - Ảnh: VGP/Gia Huy
Phê bình huyện Sóc Sơn, lập chuyên án liên quan bãi rác Nam Sơn

(Ngày Nay) - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, người dân khu vực xử lý rác thải đã hy sinh nhiều quyền lợi cá nhân để chia sẻ với thành phố, nhưng huyện Sóc Sơn chưa làm hết trách nhiệm, còn thụ động trong giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, đẩy trách nhiệm lên thành phố.

Phối cảnh nhà ga C9 dự kiến đặt cạnh hồ Gươm
Bộ Văn hóa nói gì về đặt ga C9 cạnh hồ Gươm?
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiều lần yêu cầu UBND TP Hà Nội nghiên cứu phương án bố trí ga C9 cách xa bờ hồ Gươm. Tuy nhiên, TP Hà Nội trả lời về mặt kỹ thuật và an toàn vận hành thì không thể di chuyển vị trí nhà ga như yêu cầu.
Chủ đầu tư Dự án gold Tower bàn giao đầy đủ nội thất sang trọng và tinh tế cho chủ sở hữu
Gold Tower: Giá trị thụ hưởng của khách hàng được tôn vinh
Chủ đầu tư Hoàng Huy hiện đã không còn xa lạ trong giới doanh nghiệp địa ốc với những công trình luôn đặt khách hàng – cư dân vào trung tâm của chuỗi giá trị sản phẩm. Gold Tower 275 Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) là minh chứng điển hình cho mọi nỗ lực, quyết tâm cao nhất của tập thể lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Huy để đáp ứng đòi hỏi ngày càng gắt gao của người tiêu dùng.
Sân chùa lúc nào cũng rộn tiếng người
Ngôi chùa hoang sơ ‘hồi sinh’ dưới bàn tay Ni sư thiện tâm
(Ngày Nay) - Chùa Điền nằm khiêm nhường trong xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội. Trụ trì chùa là một Ni sư cũng rất khiêm nhường, ít nói và đôn hậu - Ni sư Thích Đàm Muộn - người đã gắn bó hơn 30 năm với ngôi chùa, từ thời nhà chùa vách trấu nghèo nàn đến tường gạch khang trang, rộng rãi như hôm nay.
Hà Nội sẽ đẩy mạnh triển khai thu học phí qua thẻ học đường. Ảnh minh họa: Internet
Hà Nội: Sẽ thu học phí qua thẻ học đường thay tiền mặt
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội đã chỉ đạo các cơ sở đào tạo, trường học phối hợp với các ngân hàng thương mại trên địa bàn phát triển các hình thức thẻ học đường để thu học phí, các dịch vụ và các khoản chi tiêu công bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.
Phong lá đỏ 'đổ bộ' về Hà Nội
Phong lá đỏ 'đổ bộ' về Hà Nội
(Ngày Nay) - Hơn 100 cây phong lá đỏ đã được trồng tại tuyến phố Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là một loại cây tượng trưng cho vẻ đẹp của mùa thu ở nhiều nước như Nhật Bản, Canada…
Xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa
Vợ đưa con đi học, chồng ở nhà chết cháy
(Ngày Nay) -Vụ cháy xảy ra sáng nay 20-12 tại Hà Nội khiến một người đàn ông 40 tuổi tử vong. Trong thời gian xảy ra vụ hỏa hoạn khiến người đàn ông chết cháy, vợ nạn nhân đang đưa đưa con đi học.
Phiên chất vấn và trả lời chất vấn của HĐND TP Hà Nội được truyền hình trực tiếp để cử tri và người dân Thủ đô theo dõi.
Lần đầu tiên HĐND Hà Nội thực hiện tái chất vấn
(Ngày Nay) - Sáng 6/12, kỳ họp thứ 5 HĐND TP Hà Nội bắt đầu nội dung chất vấn. Theo chương trình, sau khi xem video về công tác quản lý đô thị (khoảng 30 phút), HĐND TP tái chất vấn việc thực hiện kết luận của chủ tọa tại các phiên chất vấn 3 kỳ họp trước (từ kỳ thứ 2 đến thứ 4). Đây là lần đầu tiên cơ quan dân cử TP Hà Nội thực hiện tái chất vấn kết luận của nhiều kỳ họp.