Ảnh minh họa
Hà Nội chủ động phòng chống bệnh dại và bệnh ho gà
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, từ đầu năm đến ngày 7/3, địa bàn Thủ đô đã có 9 ca mắc bệnh ho gà; trong khi cùng kỳ năm 2022 và năm 2023 không ghi nhận ca bệnh. Đáng lưu ý, qua khai thác bệnh án, đa số trẻ mắc ho gà đều chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ số mũi vaccine phòng bệnh.
Ảnh minh họa
Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về thang điểm của môn vật lý lớp 10 chuyên
(Ngày Nay) -  Chiều 12/6, sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 chuyên của các trường trung học phổ thông chuyên và các trường trung học phổ thông có lớp chuyên năm học 2023-2024 của Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chủ động làm việc hội đồng ra đề thi để rà soát công tác ra đề thi và các phần việc liên quan.
Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh chúc mừng các đồng chí được lãnh đạo TP tin tưởng trao trọng trách.
Bế mạc kỳ họp HĐND TP Hà Nội nhiều đổi mới
(Ngày Nay) - Với tinh thần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng... kỳ họp thứ 10 HĐND TP Hà Nội được sắp xếp, bố trí khoa học, giảm thời gian trình bày các báo cáo, tờ trình, dành nhiều thời gian cho chất vấn, tái chất vấn.
Công ty Lũng Lô 5 nợ 345 tỷ đồng tiền thuế
Công ty Lũng Lô 5 nợ 345 tỷ đồng tiền thuế
(Ngày Nay) - Cục Thuế thành phố Hà Nội vừa công khai lần đầu nợ thuế đối với 809 người nộp thuế, với tổng số nợ khó thu và khả năng thu là hơn 792 tỉ đồng trong kỳ đăng công khai tháng 5/2022.
Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
(Ngày Nay) - Ngày 13/5, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ban hành Quyết định số 2835-QĐ/TU thành lập Ban Chỉ đạo Thành ủy về Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Đây là tỉnh, thành đầu tiên cụ thể hóa chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương tại Hội nghị lần thứ năm về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh.
Đa dạng hình thức hỗ trợ điều trị F0 tại nhà
Đa dạng hình thức hỗ trợ điều trị F0 tại nhà
(Ngày Nay) - Những ngày gần đây, số ca mắc COVID-19 các địa phương trong cả nước tiếp tục tăng mạnh. Để bảo đảm an toàn cho việc điều trị F0 tại nhà, nhiều địa phương đã có các giải pháp cụ thể, thiết thực và hiệu quả.
Quy tắc ứng xử: Tạo nét văn hoá riêng cho Hà Nội
Quy tắc ứng xử: Tạo nét văn hoá riêng cho Hà Nội
(Ngày Nay) - Xác định văn hóa ứng xử là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên văn hóa người Tràng An, nhiều năm qua, Hà Nội rốt ráo triển khai, lan tỏa Quy tắc ứng xử dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng vào thực tiễn.
Hà Nội mở lại hàng loạt cơ sở kinh doanh, dịch vụ
Hà Nội mở lại hàng loạt cơ sở kinh doanh, dịch vụ
(Ngày Nay) - Bắt đầu từ 6h ngày 21/9, TP Hà Nội sẽ áp dụng một số biện pháp mới trong công tác phòng chống dịch, việc giãn cách xã hội sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ, cụ thể tại những khu vực có F0.
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đi kiểm tra thực tế tại Khu liên hợp xử lý rác thải Sóc Sơn - Ảnh: VGP/Gia Huy
Phê bình huyện Sóc Sơn, lập chuyên án liên quan bãi rác Nam Sơn

(Ngày Nay) - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, người dân khu vực xử lý rác thải đã hy sinh nhiều quyền lợi cá nhân để chia sẻ với thành phố, nhưng huyện Sóc Sơn chưa làm hết trách nhiệm, còn thụ động trong giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, đẩy trách nhiệm lên thành phố.