Công ty Lũng Lô 5 nợ 345 tỷ đồng tiền thuế
Công ty Lũng Lô 5 nợ 345 tỷ đồng tiền thuế
(Ngày Nay) - Cục Thuế thành phố Hà Nội vừa công khai lần đầu nợ thuế đối với 809 người nộp thuế, với tổng số nợ khó thu và khả năng thu là hơn 792 tỉ đồng trong kỳ đăng công khai tháng 5/2022.
Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
(Ngày Nay) - Ngày 13/5, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ban hành Quyết định số 2835-QĐ/TU thành lập Ban Chỉ đạo Thành ủy về Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Đây là tỉnh, thành đầu tiên cụ thể hóa chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương tại Hội nghị lần thứ năm về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh.
Đa dạng hình thức hỗ trợ điều trị F0 tại nhà
Đa dạng hình thức hỗ trợ điều trị F0 tại nhà
(Ngày Nay) - Những ngày gần đây, số ca mắc COVID-19 các địa phương trong cả nước tiếp tục tăng mạnh. Để bảo đảm an toàn cho việc điều trị F0 tại nhà, nhiều địa phương đã có các giải pháp cụ thể, thiết thực và hiệu quả.
Quy tắc ứng xử: Tạo nét văn hoá riêng cho Hà Nội
Quy tắc ứng xử: Tạo nét văn hoá riêng cho Hà Nội
(Ngày Nay) - Xác định văn hóa ứng xử là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên văn hóa người Tràng An, nhiều năm qua, Hà Nội rốt ráo triển khai, lan tỏa Quy tắc ứng xử dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng vào thực tiễn.
Hà Nội mở lại hàng loạt cơ sở kinh doanh, dịch vụ
Hà Nội mở lại hàng loạt cơ sở kinh doanh, dịch vụ
(Ngày Nay) - Bắt đầu từ 6h ngày 21/9, TP Hà Nội sẽ áp dụng một số biện pháp mới trong công tác phòng chống dịch, việc giãn cách xã hội sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ, cụ thể tại những khu vực có F0.
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đi kiểm tra thực tế tại Khu liên hợp xử lý rác thải Sóc Sơn - Ảnh: VGP/Gia Huy
Phê bình huyện Sóc Sơn, lập chuyên án liên quan bãi rác Nam Sơn

(Ngày Nay) - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, người dân khu vực xử lý rác thải đã hy sinh nhiều quyền lợi cá nhân để chia sẻ với thành phố, nhưng huyện Sóc Sơn chưa làm hết trách nhiệm, còn thụ động trong giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, đẩy trách nhiệm lên thành phố.

Phối cảnh nhà ga C9 dự kiến đặt cạnh hồ Gươm
Bộ Văn hóa nói gì về đặt ga C9 cạnh hồ Gươm?
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiều lần yêu cầu UBND TP Hà Nội nghiên cứu phương án bố trí ga C9 cách xa bờ hồ Gươm. Tuy nhiên, TP Hà Nội trả lời về mặt kỹ thuật và an toàn vận hành thì không thể di chuyển vị trí nhà ga như yêu cầu.
Chủ đầu tư Dự án gold Tower bàn giao đầy đủ nội thất sang trọng và tinh tế cho chủ sở hữu
Gold Tower: Giá trị thụ hưởng của khách hàng được tôn vinh
Chủ đầu tư Hoàng Huy hiện đã không còn xa lạ trong giới doanh nghiệp địa ốc với những công trình luôn đặt khách hàng – cư dân vào trung tâm của chuỗi giá trị sản phẩm. Gold Tower 275 Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) là minh chứng điển hình cho mọi nỗ lực, quyết tâm cao nhất của tập thể lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Huy để đáp ứng đòi hỏi ngày càng gắt gao của người tiêu dùng.
Sân chùa lúc nào cũng rộn tiếng người
Ngôi chùa hoang sơ ‘hồi sinh’ dưới bàn tay Ni sư thiện tâm
(Ngày Nay) - Chùa Điền nằm khiêm nhường trong xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội. Trụ trì chùa là một Ni sư cũng rất khiêm nhường, ít nói và đôn hậu - Ni sư Thích Đàm Muộn - người đã gắn bó hơn 30 năm với ngôi chùa, từ thời nhà chùa vách trấu nghèo nàn đến tường gạch khang trang, rộng rãi như hôm nay.