Liên lạc được với phi hành đoàn máy bay chở Tổng thống Iran
Liên lạc được với phi hành đoàn máy bay chở Tổng thống Iran
(Ngày Nay) - Ngày 19/5, Phó Tổng thống Iran Mohsen Mansouri thông báo giới chức nước này đã liên lạc được với một thành viên của phái đoàn tháp tùng Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và một trong những thành viên phi hành đoàn trên chiếc trực thăng gặp nạn ở tỉnh Đông Azarbaijan, phía Tây Bắc của Iran.
Trực thăng của phái bộ gìn giữ hòa bình LHQ bị tấn công
Trực thăng của phái bộ gìn giữ hòa bình LHQ bị tấn công
Một trong những trực thăng của Phái bộ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (LHQ) tại Cộng hòa Dân chủ Congo (MONUSCO) đã bị tấn công vũ trang, nghi do các thành viên thuộc Phong trào 23 tháng 3 (M23) thực hiện. Vụ tấn công xảy ra ở vùng Masisi thuộc tỉnh Bắc Kivu.
Trực thăng Sea King. Ảnh: Alamy
Anh chuyển giao trực thăng Sea King cho Ukraine
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Quốc phòng Anh cho biết nước này sẽ gửi 3 chiếc trực thăng Sea King cho Ukraine, lần đầu tiên kể từ khi xung đột giữa Nga và Ukraine nổ ra.
Lực lượng cứu hộ triển khai đưa người bị thương vào bờ. - Ảnh: TTXVN
Giải cứu thành công 19 người, còn 36 công nhân tại Rào Trăng 3 và 4
(Ngày Nay) - Chiều 14/10, lực lượng cứu hộ đã đưa 19 người từ Thủy điện Rào Trăng 4 về bệnh viện, tìm thấy 1 thi thể công nhân Thủy điện Rào Trăng 3. Tại trạm kiểm lâm 67, nơi 13 người thuộc đoàn cứu hộ cứu nạn trước đó bị mất tích, các lực lượng sẽ tiếp tục tìm kiếm.
Máy bay đưa hàng cứu trợ vào ALin B2, Rào Trăng 4. Đã có 2 chuyến bay chuyển hàng vào các điểm này. Ảnh: Báo Thừa Thiên-Huế
Huy động trực thăng và chó nghiệp vụ tìm người mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
(Ngày Nay) - Sáng 14/10, Sở Chỉ huy tiền phương tìm kiếm cứu nạn cứu hộ đặt tại trụ sở UBND xã Phong Xuân, huyện Phong Điền đã huy động máy bay trực thăng cùng với chó nghiệp vụ để nhanh chóng cứu nạn cứu hộ 30 người được cho là mất tích liên quan đến sự cố lở núi ở Thủy điện Rào Trăng 3.
Một chiếc trực thăng Mi-8 của Nga. Ảnh: Sputnik.
Trực thăng quân sự Nga gặp nạn, 4 người chết
Một chiếc trực thăng quân sự Mi-8 của Nga vừa phải hạ cánh khẩn cấp xuống vùng Viễn Đông của nước này, tất cả 4 người trên máy bay thiệt mạng, hãng tin Nga Sputnik đưa tin sáng nay.