Sức hút của bất động sản khu vực trung tâm
Sức hút của bất động sản khu vực trung tâm
(Ngày Nay) -Theo nhận định của các chuyên gia, chưa khi nào thị trường bất động sản Hà Nội lại khan hiếm sản phẩm ở khu vực trung tâm chào bán ra thị trường như thời gian qua.
Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp to lớn của mình.
Văn Phú – Invest và câu chuyện 15 năm ‘gieo mầm’
(Ngày Nay) -Với định hướng trở thành Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, Văn Phú – Invest đã trải qua hành trình 15 năm liên tục “gieo trồng” những hạt mầm phát triển, lan tỏa những điều tốt đẹp, với khát khao cháy bỏng: xây dựng và tôn vinh giá trị cho cộng đồng.


Sở hữu những lợi thế vượt trội, Oakwood Residence Hà Nội là dự án trọng điểm của Văn Phú - Invest trong giai đoạn 2017-2019
Bất động sản Tây Hồ và sự ‘lên ngôi’ của phân khúc căn hộ khách sạn
(Ngày Nay) -Theo các chuyên gia bất động sản, không chỉ là vùng đất tốt lành theo quan niệm phong thủy với môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, trong lành, lý do khiến khu vực Tây Hồ luôn là điểm “nóng” bất động sản còn bởi hạ tầng đồng bộ, giàu tiềm năng phát triển, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ khách sạn.
Dự án Grandeur Palace - Giảng Võ được lựa chọn là công trình đầu tiên áp dụng công nghệ nghiền, tái tạo chất thải rắn theo tiêu chuẩn EUR6
Grandeur Palace - Giảng Võ áp dụng công nghệ phá dỡ bảo vệ môi trường lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
(Ngày Nay) -Tại lễ khai trương công nghệ nghiền, tái tạo chất thải rắn theo tiêu chuẩn EUR6 tổ chức tại Hà Nội, Công ty CP Dịch vụ SX Toàn Cầu đã giới thiệu một công nghệ hoàn toàn mới trong việc xử lý chất thải rắn, đáp ứng được các tiêu chuẩn về đảm bảo môi trường và tái sử dụng các vật liệu sau xử lý. Dự án Grandeur Palace - Giảng Võ được lựa chọn là công trình đầu tiên áp dụng công nghệ này trong phá dỡ.
Thượng tá Trịnh Hữu Thực kiểm tra công tác PCCC tại tòa nhà Victoria Văn Phú ngày 30/3/2018.
Nỗi lo cháy chung cư: Đừng để 'mất bò mới lo làm chuồng'!
(Ngày Nay) -Thời gian gần đây, nhiều vụ cháy với những thiệt hại không nhỏ lại một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại các tòa nhà cao tầng và đặt ra thách thức cho các chủ đầu tư trong công tác đảm bảo an toàn cho chính những cư dân của mình.
Phối cảnh dự án Grandeur Palace tại 138B Giảng Võ
Quỹ đất của Văn Phú – Invest có gì đặc biệt?
(Ngày Nay) -Quỹ đất của Văn Phú –Invest vẫn khiêm tốn so với nhiều doanh nghiệp bất động sản niêm yết nhưng trong số đó có những mảnh đất mà nhiều ‘ông lớn’ muốn sở hữu cũng không được.
 
Phối cảnh một dự án mới của Văn Phú-Invest
160 triệu cổ phiếu Văn Phú-Invest lên sàn HNX
(Ngày Nay) -160 triệu cổ phiếu của Công ty CP Đầu tư Văn Phú- Invest sẽ có phiên giao dịch đầu tiên trên sàn HNX vào sáng mai, 28/11 với mức giá khởi điểm 27.600 đồng/ cổ phiếu.
 
Văn Phú Invest tăng vốn gấp 6 lần để lên sàn chứng khoán
Văn Phú Invest tăng vốn gấp 6 lần để lên sàn chứng khoán
(Ngày Nay) - Văn Phú Invest là đơn vị phát triển bất động sản đã có 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội, được xem là một đại gia địa ốc có tiếng với nhiều dự án đã hoàn thành như KĐT Văn Phú (Hà Đông), Home City (Trung Kính)…tuy nhiên, chủ đầu tư này cũng để lại không ít lùm xùm.