Phòng giao dịch ngân hàng bị cháy bây giờ ra sao?

0
Chia sẻ

Nguyên nhân vụ hoả hoạn tại phòng giao dịch của Ngân hàng Quốc Dân có thể do chập điện từ hệ thống điện nằm trong hệ thống bảng quảng cáo bên ngoài mặt tiền.

Vụ hoả hoạn xảy ra khoảng 18h30 ngày 12/4, tại phòng giao dịch số 8, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân (NCB), địa chỉ tại số 158 đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phòng giao dịch ngân hàng bị cháy bây giờ ra sao? - anh 1

Cháy dữ dội tại tại phòng giao dịch số 8, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, cây ATM đặt trước cửa trụ sở Phòng giao dịch (101-201 Lô A2 Nguyễn Khánh Toàn) bốc cháy và nhanh chóng lan vào phần cửa cuốn điện, biển hiệu quảng cáo tại tầng 1 của tòa nhà.

Ngọn lửa sau đó nhanh chóng bắt cháy theo hệ thống biển hiệu quảng cáo suốt dọc tầng 1 lên đến tầng 5 của tòa nhà. Ngay sau đó, ngọn lửa bén vào bên trong tòa nhà và cháy lan vào nhiều thiết bị, máy móc, tài liệu của trụ sở ngân hàng.

Phòng giao dịch ngân hàng bị cháy bây giờ ra sao? - anh 2

Lực lượng cứu hoả nỗ lực dập tắt đám cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt, nhanh chóng khống chế ngọn lửa. 4 xe chữa cháy cùng 50 cán bộ chiến sỹ thuộc các lực lượng đã tham gia dập lửa.

Lực lượng cứu nạn đã tiến vào tòa nhà, xác định không có người bị nạn ở trong tòa nhà này. Đại diện ngân hàng và cơ quan công an cũng đã có mặt để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn này.

Được biết, tại thời điểm đại diện ngân hàng có mặt cùng với lực lượng chữa cháy, bảo vệ của ngân hàng không có mặt tại trụ sở.

Liên quan đến vụ việc, đại diện ngân hàng NCB cho biết: Nguyên nhân cháy tại phòng giao dịch tại 158 Nguyễn Khánh Toàn (thuộc chi nhánh Hà Nội) có khả năng là do chập điện từ hệ thống điện nằm trong hệ thống bảng quảng cáo bên ngoài mặt tiền phòng giao dịch. Vụ cháy không có thiệt hại về người, toàn bộ tài liệu tại phòng giao dịch đều được giữ nguyên vẹn.

Theo kế hoạch phòng giao dịch sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày 14/4/2015.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Minh Vân (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu