Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á

0
Chia sẻ

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang mới đây đã tiết lộ ông xã cô không phải đại gia, cặp đôi cũng phải mua nhà trả góp sau đám cưới như nhiều cặp vợ chồng mới cưới khác.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 1

Hoa hậu Hương Giang tên thật là Trần Thị Hương Giang, sinh năm 1987 tại Hải Dương. Người đẹp 8x từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và giành giải như Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Hoa khôi Hải Dương 2006, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006, Top 16 Hoa hậu Thế giới 2009.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 2

Sau khi đại diện Việt Nam dự thi Miss world 2009, Hoa hậu Hương Giang được trang Globalbeauties xướng tên ở hạng mục Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2010.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 3

Sau khi giành danh hiệu và sự nghiệp đang trên đà phát triển ở đỉnh cao, cuối tháng 10/2010 Hương Giang bất ngờ kết hôn với Liu Jia, người làm việc tại một hãng hàng không của Trung Quốc tại Việt Nam.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 4

Cặp đôi kết hôn sau 2 năm tìm hiểu. Mới đây, Hoa hậu Hương Giang tiết lộ, cô và ông xã quen nhau tại hiệu sách. Ông xã đã mạnh dạn làm quen nói chuyện với cô gái mà anh nghĩ là cô sinh viên đại học bình thường. Ba tháng sau khi chính thức hẹn hò, người đẹp 8x mới thừa nhận với ông xã rằng cô là người mẫu.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 5

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 6

Ông xã của Hương Giang được đánh giá là người năng động, cầu tiến và có trình độ. Qua những hình ảnh được chia sẻ, ông xã Hương Giang khá cao lớn, gương mặt phúc hậu và đeo kính cận.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 7

Sau khi kết hôn, hoa hậu Hương Giang lui về chăm sóc gia đình, sinh con gái vào năm 2013. Bé có tên ở nhà là Tiểu Panda.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 8

Đám cưới của Hương Giang khá kín đáo nên nhiều người đồn đoán ông xã của cô là đại gia nhưng hoa hậu vẫn giữ im lựng và mới đây cô tiết lộ ông xã không phải đại gia. Cả hai mượn tiền ngân hàng mua nhà mới và tích cực làm việc để trả nợ trong những năm đầu mới cưới.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 9

Hiện tại gia đình Hương Giang đang sống tại Campuchia. Cuối tuần cô trở về Việt Nam gặp gỡ bạn bè người thân.

Chân dung ông xã ‘không phải đại gia’ của Hoa hậu đẹp nhất châu Á - ảnh 10

Hoa hậu Hương Giang làm việc trong lĩnh vực truyền thông sau khi tốt nghiệp và tập trung chăm sóc gia đình. Gần đây, khi con gái cứng cáp, cô trở lại với một số hoạt động showbiz như xuất hiện trong chương trình thực tế “Con đã lớn khôn” cùng bé Tiểu Panda, tham gia làm giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015…

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu