Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé?

0
Chia sẻ

Ngọc Trinh quyết thay đổi mọi thứ để hóa thân thành chính mình ở tuổi 15.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa khoe ảnh cô nàng vừa thay đổi kiểu tóc mái ngố để phù hợp vơi hình ảnh nữ sinh 15 tuổi trong Vòng eo 56. Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh thử làm mới mình với kiểu tóc mái bằng. Tuy nhiên, hiệu ứng đem lại đã vượt ngoài mong đợi khi hầu hết người hâm mộ đều phải thốt lên rằng trông gương mặt cô quá đỗi non nớt, trẻ con.

Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé? - anh 1
Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé? - anh 2
Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé? - anh 3

Với khuôn mặt quá tròn của mình, Ngọc Trinh đã luôn bị cho là quê mùa. Nhưng đây lại là điểm thuận lợi để cô hóa thân trở thành chính mình, một cô gái quê mùa đúng điệu.

Sau những đồn đoán, Ngọc Trinh chỉ tuyên bố làm phim cho vui và đánh bóng lại tên tuổi đang bị đe dọa bởi những chân dài tài sắc khác. “Nữ hoàng nội y” và ekip đã rục rịch khởi quay bộ phim điện ảnh “Vòng eo 56″ sau một tháng chuẩn bị. Bộ phim lúc đầu gây sốt vì kinh phí lên đến 18 tỉ dù chỉ là phim tâm lí xã hội. Sau đó, nó rớt xuống còn 10 tỉ và cuối cùng chốt ở con số 8 tỉ. Vòng eo 56 kể về cuộc đời của chính Ngọc Trinh, dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Bởi nhiều vấn đề nóng sốt được đặt ra và chờ phim ra để có câu trả lời như: Liệu Ngọc Trinh có khả năng diễn xuất, đặc biệt ở trường đoạn bộc lộ nội tâm nhân vật? Phụ huynh nào sẽ chấp nhận cho con đi xem bộ phim về cuộc đời của cô gái đổi đời nhờ khoe hàng và những ẩn số không thể trả lời?....

Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé? - anh 4
Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé? - anh 5
Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé? - anh 6
Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé? - anh 7

Mặc kệ dư luận và cũng không cần biết phim có thành công để giúp cô lấy lại vốn và kiếm được lời, Ngọc Trinh vẫn đang say sưa với giấc mơ nghệ thuật của mình. Cách đây vài ngày, người đẹp còn hào hứng khoe diễn viên nhí đóng vai cô khi còn bé và cả bức ảnh chụp cận đôi mắt đỏ hoe vì tập diễn cảnh khóc của cô.

Xem thêm:

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và thất bại duy nhất trong làng giải trí

Ngọc Trinh lên tiếng về bức ảnh ngực trần gây bão mạng

Ngọc Trinh biến hóa khôn lường tự tin dạo phố

Theo Báo Phụ nữ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu