Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Cặp sao "50 Sắc thái" hay các diễn viên bom tấn "Avengers" đều có những giây phút hài hước phía sau ống kính.
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 1Ở hậu trường "50 sắc thái" phần hai vừa đóng máy, nam diễn viên Jamie Dornan phải giúp bạn diễn buộc lại bikini màu vàng nhạt sau một cảnh quay trên bãi biển. 
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 2Anh cũng tỏ ra quan tâm bạn diễn khi tung chăn cho cô đắp bởi nữ diễn viên đang ở trạng thái bán nude.
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 3Trước đó, Dakota Johnson lại trêu đùa Jamie Dornan khi anh chui đầu vào một chiếc hộp trong bối cảnh căn phòng màu đỏ ở trường quay. 
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 4Ba diễn viên Chris Hemsworth, Scarlett Johansson và Chris Evans chơi trò kéo co vào giờ nghỉ ở trường quay phim "Avengers: Age of Ultron" hồi năm ngoái. 
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 5Dàn sao phim siêu anh hùng nghỉ ngơi ăn trưa ở một quán ăn nhanh trong khi vẫn mang trang phục nhân vật trên người. 
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 6Sophie Turner (bên trái phía trong) và các bạn diễn chơi bài trong giờ nghỉ ở hậu trường phim "Game of Thrones".
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 7Trong khi đó, "mẹ rồng" Emilia Clarke tranh thủ chụp hình selfie cùng các bạn diễn và êkip.
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 8Nhập mô tả ảnhHai tài tử đóng kẻ thù của nhau - Voldemort và Dumbledore - trò chuyện vui vẻ trên trường quay phim "Harry Potter". 
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 9

Đoàn phim "Harry Potter" tranh thủ chụp ảnh dưới nước cùng nhau trong một cảnh quay.

Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 10Nam diễn viên Suraj Sharma đóng cảnh chơi vơi giữa đại dương trong phim "Life of Pi". Kỳ thực, trường quay chỉ là con thuyền được đặt lên trên giá đỡ trong phòng thu kín và xung quanh dán phông xanh màu nước biển.
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 11Tài tử quá cố Heath Ledger lướt ván nhảy qua người tài tử Christian Bale khi họ cùng đóng phim "The Dark Knight". 
Hậu trường hài hước của các phim Mỹ đình đám - ảnh 12Nam diễn viên Andrew Lincoln chụp ảnh cùng một diễn viên quần chúng đóng vai xác sống ở hậu trường "The Walking Dead". 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu