Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Rạng sáng 4/11 (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 đã diễn ra tại Albania. Đại diện Việt Nam – Đỗ Trần Khánh Ngân đã xuất sắc vượt qua 61 người đẹp khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu. 

Vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện của Philippines, Á hậu 2 gọi tên thí sinh đến từ Siberia. Hai người đẹp còn lại trong top 5 là Albania cùng Cabo Verde lần lượt chia nhau vị trí Á hậu 3 và 4.

Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 - ảnh 1

Ngôi vị Hoa hậu của Khánh Ngân là danh hiệu cao nhất của nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế từ trước đến nay. Bất ngờ hơn, khi tham gia chinh chiến tại cuộc thi này, không có những thông tin ồn ào, không kèn trống quảng bá trước, cũng chẳng có sự ưu ái hỗ trợ từ khán giả quê nhà, Khánh Ngân lặng lẽ đi thi và thậm chí không có cả ê kíp trang điểm hỗ trợ. 

Khánh Ngân đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 - ảnh 2

Đỗ Trần Khánh Ngân sinh năm 1994 tại Đồng Nai. Người đẹp từng vào Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2014 và vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Người đẹp được chú ý nhiều hơn kể từ khi giành Á quân The Face 2016.

Hồi tháng 3, Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch. Đến với cuộc thi Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2017 là một quyết định bất ngờ của cô vào phút cuối. Khánh Ngân xem đây là một sân chơi để thử thách và kiểm tra kết quả sau quá trình luyện tập trong 7 tháng qua của mình.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu