Kỳ Duyên rạng rỡ làm giám khảo sau scandal ảnh nóng trên web đen

0
Chia sẻ

Tạm quên đi những biến cố trong thời gian qua, Kỳ Duyên xinh đẹp rạng ngời trong bộ áo dài trắng chấm thi trung kết "Duyên Dáng Áo Dài TP Hồ Chí Minh 2016".

Tối qua (20/3), Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp tinh khôi trong chiếc áo dài trắng của NTK Trương Thanh Hải ngồi ghế giám khảo đêm chung kết "Duyên Dáng Áo Dài TP Hồ Chí Minh 2016".

Kỳ Duyên rạng rỡ làm giám khảo sau scandal ảnh nóng trên web đen - ảnh 1

Sau cú sốc tinh thần vì những scandal đáng tiếc, hoa hậu Kỳ Duyên cố gắng lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng.

Bên cạnh đó Kỳ Duyên còn là đại sứ Áo dài TP Hồ Chí Minh. Hoa hậu cho biết cô rất vinh dự với vai trò là đại sứ cho quốc phục của đất nước và muốn khuyến khích hơn nữa việc người dân mặc áo dài nhiều hơn.

Song song với các hoạt động trong showbiz, Kỳ Duyên giành thời gian chăm chỉ tham gia các chương trình tình nguyện. Hiện tại cô vừa hoàn thành tâm nguyện với dự án từ thiện của mình bằng việc xây trường mầm non cho các bé xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Kỳ Duyên rạng rỡ làm giám khảo sau scandal ảnh nóng trên web đen - ảnh 2

Không thể phủ nhận Kỳ Duyên trông ngày càng xinh đẹp.

Ngoài việc trích tiền cá nhân để ủng hộ, Kỳ Duyên cho biết cô may mắn nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ nhiều doanh nghiệp Hà Nội, Nam Định như Bitexco Nam Long, BNI, Sonatex để cùng đóng góp cho dự án. Việc kêu gọi chung tay giúp các em bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có đủ điều kiện cơ sở vật chất để tham gia học tập ở trường là trăn trở lớn nhất của hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên rạng rỡ làm giám khảo sau scandal ảnh nóng trên web đen - ảnh 3

Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành với những hành động có ích cho cộng đồng.

Tổng số tiền cô quyên góp được để xây lớp học cho các em nhỏ lên tới 240 triệu đồng. Với số tiền này, cô hy vọng, trẻ em ở xã miền núi Thượng Ấm sẽ có môi trường học tập tốt. Không dừng lại ở đó, sắp tới, Kỳ Duyên cùng ekip đang kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay với Kỳ Duyên để xây 10 trường học nữa cho các trẻ em dân tộc thiểu số.

Kỳ Duyên rạng rỡ làm giám khảo sau scandal ảnh nóng trên web đen - ảnh 4

Cô chăm chú theo dõi phần thi của các thí sinh.

Những hành động thiết thực vừa qua của Kỳ Duyên đã và đang giành được nhiều thiện cảm của công chúng. Hy vọng dự án thiện nguyện đưa trường học về dân bản của hoa hậu sẽ thành công tốt đẹp.

>>Xem thêm: Mê mẩn 'cô dâu 8 tuổi' Jennifer Phạm eo thon, múa bụng nóng bỏng

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu