Thuỷ Tiên sốt 40 độ, nhập viện trong đêm

0
Chia sẻ

Cứ hai, ba tiếng là Thuỷ Tiên lại sốt một lần. Hiện, các fan đang rất lo lắng cho sức khoẻ của cô.

Mới đây trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên đã chia sẻ một đoạn status với nội dung như sau: “Sinh nhật mà em được tặng mấy con cúm siêu vi, buộc nhập viện trong đêm, cứ 2-3 tiếng là sốt 40 độ 1 lần. Người đứng không vững, nằm thì ù tai không thấy gì, bác sỹ nói phải 5-10 ngày mới khỏi, bao nhiêu hợp đồng đã ký, người ta có thông cảm cho e không?

Thuỷ Tiên sốt 40 độ, nhập viện trong đêm - anh 1

Kèm theo status là bức ảnh cô đang nằm viện với cánh tay đang được truyền nước. Bạn bè và fans của Thủy Tiên không khỏi lo lắng trước tình hình sức khỏe của cô. Tất cả đều chúc nữ ca sĩ nhanh chóng khỏi bệnh.

Trước đó không lâu, sau trận Việt Nam đá với Indonesia tại AFF Cup, Thủy Tiên cũng đăng tải dòng status khá dài bày tỏ sự bức xúc của cô khi Công Vinh bị xem thường. Theo như nữ ca sĩ chia sẻ, bản thân Công Vinh chỉ muốn chiến đấu hết mình và vượt qua mọi hoàn cảnh, thế nhưng lại có những người khi vui thì nhớ đến Công Vinh, còn khi "tàn cuộc" lại chỉ chăm chăm "dìm" anh xuống bùn.“Anh ấy sống là để chiến đấu và vượt qua nghịch cảnh, còn những người thân yêu của anh ấy thì mới là người chịu áp lực đến mức mặc dù đã quá quen với những tổn thương nhưng trong lúc vui vẫn còn sự hoang mang lo lắng " liệu ngày mai khi hết vui, người ta có lại quên và dìm anh ấy xuống bùn tiếp không? " còn anh ấy dù ở dưới bùn cũng luôn miệng nói câu "sống là để chờ đợi điều bất ngờ, biết đâu ngày mai tươi sáng hơn thì sao, lo gì nhỉ? "

Thuỷ Tiên sốt 40 độ, nhập viện trong đêm - anh 2
Cảm ơn tất cả mọi người đã cổ vũ cho ĐTVN trong ngày hôm qua, mặc dù thật đáng tiếc , nhưng với tôi, tình cảm của mọi ngừơi là động lực chiến đấu rất lớn cho anh em chúng tôi... Một lần nữa cảm ơn rất nhiều.
P/s: Aff cup lần trước muốn ghi bàn tặng sinh nhật vợ mà không có cơ hội , lần này không để ý thì lại đến” – Chia sẻ của Thuỷ Tiên.

Tình hình sức khoẻ hiện tại của Thuỷ Tiên không tốt, cô hiện đang rất lo lắng cho những hợp đồng đã kí.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu