Vợ đại gia Chu Đăng Khoa 'buông xuôi' giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng

0
Chia sẻ

Trong lúc nước sôi lửa bỏng", vợ đại gia Chu Đăng Khoa bất ngờ đóng cửa facebook khiến nhiều người hoài nghi phải chăng chị đã hoàn toàn buông xuôi?

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa 'buông xuôi' giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng - ảnh 1

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa - chị Vân Anh buông xuôi bát ngờ khóa trang cá nhân và nhường chồng cho Hồ Ngọc Hà?

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa 'buông xuôi' giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng - ảnh 2

Gần đây, chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa khiến showbiz Việt "dậy sóng". Đỉnh điểm là việc đại gia kim cương lên tiếng xin lỗi Hồ Ngọc Hà và khẳng định nữ ca sĩ không phải người thứ ba. Vợ đại gia Chu Đăng Khoa - chị Vân Anh nhanh chóng nổi giận trước những lời nói của chồng trên báo. Vợ đại gia đã đăng tải một bức tâm thư khá dài thừa nhận việc không chịu được áp lực dư luận và quyết định nhường chồng cho "Nữ hoàng giải trí".

Trong lúc nước sôi lửa bỏng", vợ đại gia Chu Đăng Khoa bất ngờ đóng cửa facebook khiến nhiều người hoài nghi phải chăng chị đã hoàn toàn buông xuôi?

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa 'buông xuôi' giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng - ảnh 3

Trước đó, chị Vân Anh cũng cho biết sẽ sớm hoàn tất thủ tục ly hôn

Scandal giật chồng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến Hồ Ngọc Hà. Nhiều nhãn hàng đã tháo bỏ hình ảnh Hồ Ngọc Hà từng làm đại diện thương hiệu. Các bà mẹ bỉm sữa đã tạo lên làn sóng tẩy chay Hồ Ngọc Hà mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

Khi đứng giữa tâm bão cũng đã khoảng thời gian Hồ Ngọc Hà khóa facebook. Nhưng sau đó cô đã mở cửa trang cá nhân trở lại để đối mặt với những chỉ trích của dư luận. Hồ Ngọc Hà hiện vẫn đang giữ thái độ "im lặng là vàng" trước ồn ào này.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu