Monte Haines làm việc tại một nhà hàng ở Seoul sau khi bị chính quyền Mỹ trục xuất về nước. (Nguồn: NYT)

Bi kịch những người con nuôi Hàn Quốc trên đất Mỹ

(Ngày Nay) - Phillip Clay được một gia đình người Mỹ ở Philadelphia nhận làm con nuôi lúc 8 tuổi. Nhưng 29 năm sau, vào năm 2012, sau nhiều lần bị bắt giữ do liên quan tới ma túy, Clay đã bị trục xuất trở lại nơi sinh của mình, Hàn Quốc. Clay chỉ là một trong vô số các trường hợp bị trục xuất khỏi Mỹ như vậy
Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) của Mỹ được triển khai tại Seongju, Hàn Quốc ngày 30/5. (Nguồn: EPA/TTXVN)

Triều Tiên theo dõi địa điểm triển khai THAAD tại Hàn Quốc

(Ngày Nay) - Theo Yonhap, ngày 13/6, giới chức quân đội Hàn Quốc cho biết một thiết bị bay không người lái (UAV) được cho là của Triều Tiên đã theo dõi địa điểm triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) tại Hàn Quốc. 
'Kim Jong Nam' cầm một túi tiền khi bị sát hại

'Kim Jong Nam' cầm một túi tiền khi bị sát hại

(Ngày Nay) - Công dân Triều Tiên, người được cho là Kim Jong Nam, anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, cầm theo người 120.000USD khi bị sát hại tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hồi tháng 2
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và cựu Giám đốc FBI James Comey.

Ông Trump gửi thông điệp đầy ẩn ý đến cựu Giám đốc FBI

(Ngày Nay) - Trước thềm phiên điều trần của James Comey trước Ủy ban Quốc hội Mỹ, liên quan đến cuộc điều tra về "sự can thiệp của Nga vào bầu cử Mỹ 2016", Tổng thống Donald Trump đã gửi thông điệp đầy ẩn ý đến cựu Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI)