Bé trai sống sót kỳ diệu sau 15 giờ trong tủ đông lạnh

0
Chia sẻ

Bé trai sinh non đã sống sót kỳ diệu sau 15 tiếng đồng hồ nằm trong tủ đông lạnh để chờ được hỏa thiêu sau khi được các bác sĩ xác định là đã chết.

Theo QQ News, bé trai người Trung Quốc chào đời ngày 8/1, nặng 1,4 kg khi chỉ mới ở trong bụng mẹ 7 tháng. Bé trai đã nằm trong lồng ấp trong suốt thời gian sau đó.

Cho đến ngày 31/1, gia đình đã làm thủ tục xuất hiện trong bối cảnh Tết Nguyên đán đang đến gần dù các bác sĩ đã cảnh báo rằng sức khỏe của bé trai này vẫn chưa ổn định.

Bé trai sống sót kỳ diệu sau 15 giờ trong tủ đông lạnh - ảnh 1

Bé trai sống sót kỳ diệu sau 15 giờ đồng hồ trong ngăn đông lạnh.

Hai ngày sau khi về nhà, cậu bé rơi vào tình trạng nguy kịch. Ngay đêm hôm đó, cậu bé trở nên xanh xao và gia đình vội đưa em trở lại bệnh viện cấp cứu.

Tối ngày 4/2, các bác sĩ gửi giấy chứng tử sau quãng thời gian cố gắng chữa trị nhưng không hiệu quả. Cậu bé được bọc trong hai lớp quần áo và một lớp túi để trong ngăn đồng lạnh chờ ngày tiến hành tang lễ.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 5/2, sự việc kỳ lạ đã xảy ra. Khi các nhân viên đang chuẩn bị đưa thi thể của cậu bé đi hỏa táng thì bất chợt nghe thấy tiếng khóc vang lên.

Bé trai sống sót kỳ diệu sau 15 giờ trong tủ đông lạnh - ảnh 2

Giấy chứng tử của bệnh viện.

Cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị khẩn cấp. Theo các bác sĩ, cậu bé hiện được chăm sóc trong lồng ấp nhưng vẫn trong tình trạng nguy kịch dù có khả quan hơn so với trước đó.

Truyền thông Trung Quốc đặt câu hỏi vì sao trong tủ đông lạnh có nhiệt độ khoảng âm 12 độ C mà cậu bé vốn yếu ớt lại có thể sống sót sau 15 tiếng đồng hồ.

Các bác sĩ cho rằng, đây là một phép lạ và cậu bé hoàn toàn có thể phục hồi nhanh chóng.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu