Bé gái 14 tuổi bị bố đánh bầm dập phải nhập viện

0
Chia sẻ

Cháu T. bị bố dùng cán chổi quét nhà đánh bầm tím khắp người, do cháu không được kêu la nên mọi người không biết.

Nạn nhân là cháu Ng. T. T (SN 2001) bị bố đẻ là Nguyễn Văn Dương (SN 1979, ở Tân Yên, Bắc Giang) dùng cán chổi đánh bầm tím khắp cơ thể phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc trên xảy ra vào chiều ngày 11/12, tại nhà riêng của anh Nguyễn Văn Dương (SN 1979), trú tại xã Liên Chung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Người dân sống gần nhà cháu T. cho biết, vào khoảng thời gian trên, mọi người chỉ nghe thấy tiếng “bùm.. bụp” phát ra từ nhà anh Dương. Tuy nhiên, mọi người không nghĩ Dương đánh đập cháu T. thậm tệ đến như vậy.

Bé gái 14 tuổi bị bố đánh bầm dập phải nhập viện - ảnh 1

Bé gái với những vết thương trên cơ thể.

Chỉ đến khi, người thân trong nhà phát hiện trên người cháu T. bị tím tái ở khắp cơ thể nên mới đưa cháu đi bệnh viện đa khoa huyện Tân Yên điều trị. Vào viện, cháu T. được các bác sĩ tiến hành điều trị.

Tại bệnh viện, sau khi gặng hỏi cháu T. thì được biết, cháu T. bị bố dùng cán chổi quét nhà đánh. Do cháu không được kêu la nên mọi người không biết. Cháu rất thương bố cháu.

Do vết thương của cháu T. chỉ ở ngoài cơ thể như ở cánh tay, lưng, mông… không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Hiện tại, cháu T. vẫn đi ăn uống bình thường và tự đi lại sinh hoạt cá nhân được.

Được biết, cháu T. là con của vợ cả. Hai vợ chồng anh Dương đã ly hôn được nhiều năm do bất đồng trong cuộc sống. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh Dương đi làm cai thầu.

Do chịu khó làm ăn nên kinh tế của gia đình anh Dương thuộc dạng khá tại địa phương. Trong thời gian đi làm ăn xa, cháu T. sống cùng với ông bà.

Một vị công an viên của xã Liên Chung xác nhận vụ việc cháu T. bị bố đánh đập bầm tím khắp người. Đến chiều nay (12/13), chính quyền xã sẽ sang nhà anh Dương nói chuyện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bảo Yên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu