Ba cầu thủ đầu tiên ra khỏi hang Tham Luang
Ba cầu thủ đầu tiên ra khỏi hang Tham Luang
(Ngày Nay) - Những chiếc xe cứu thương đầu tiên cùng với các nạn nhân đầu tiên trong 13 nạn nhân mắc kẹt trong hang Tham Luang đã được giải cứu thành công và đang rời khỏi hiện trường để tới bệnh viện cách đó 50 dặm.
Các tín đồ Hồi giáo đi qua máy dò kim loại tại khu vực lối vào đền thờ Al-Aqsa ở Jerusalem ngày 23/7. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Israel sử dụng máy dò kim loại cầm tay tại đền thờ Al-Aqsa
(Ngày Nay) - Theo Tân hoa xã và AP, ngày 26/7, giới chức cho biết, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã chỉ thị cho cảnh sát bắt đầu tiến hành kiểm tra từng du khách tới thăm đền thờ Al-Aqsa ở Đông Jerusalem bằng máy dò kim loại cầm tay.
Trong cuộc chiến ở Syria, nhiều người chết vì thiếu thuốc men, chết vì đói và lạnh. Ảnh: VICE news
"Khuôn mặt xấu xí" của chiến tranh
(Ngày Nay) - Ngân hàng Thế giới (WB) ước tính, cuộc chiến ở Syria gây thiệt hại cho quốc gia này lên tới 226 tỷ USD trong tổng sản phẩm quốc nội (GDP) bị thất thoát. Theo báo cáo của WB, xung đột tại Syria đã cướp đi sinh mạng của 320.000 người và khiến hơn nửa người dân nước này phải rời bỏ nhà cửa kể từ khi các cuộc giao tranh bắt đầu nổ ra hồi tháng 3/2011. 
 Vị trí tâm chấn động đất mạnh 6,5 độ Richter ở đảo Leyte, Philippines. Đồ họa: USGS.
Động đất 6,5 độ Richter ở Philippines
(Ngày Nay) - Một trận động đất mạnh, có tâm chấn nông hôm nay rung chuyển ở đảo Leyte, miền trung Philippines, làm nhiều dân làng bỏ chạy khỏi nhà.