Đại tướng Lê Đức Anh - Tuổi thơ và những ngày đầu tham gia cách mạng
Đại tướng Lê Đức Anh - Tuổi thơ và những ngày đầu tham gia cách mạng
Đại tướng Lê Đức Anh là một vị tướng, một nhà lãnh đạo tài năng, một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã có nhiều cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Cuộc đời của đồng chí Lê Đức Anh gắn liền với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quân đội. 
(Ảnh minh họa: Phạm Minh Tuấn/TTXVN)
Điện mừng Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam
(Ngày Nay) -Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2018), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia đã gửi Điện mừng tới Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Ông Lê Quang Thưởng, nguyên Phó Ban Tổ chức Trung ương.
Tham vọng quyền lực dẫn đến chạy chức, chạy quyền
(Ngày Nay) - “Phấn đấu vì sự nghiệp chung của đất nước khác với tham vọng quyền lực. Nếu cán bộ có tham vọng quyền lực thì dễ tìm mọi cách, mọi cơ hội để chạy chức, chạy quyền nhằm thăng quan, tiến chức”, ông Lê Quang Thưởng, nguyên Phó Ban Tổ chức Trung ương nói.
Ảnh minh họa
Nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ ba: Ai cho em chế độ?
(Ngày Nay) - Những chiếc trực thăng cuối cùng đã rời khỏi Sài Gòn cách đây hơn 40 năm. Chừng ấy năm, kẻ thù ngừng dội bom, súng ngừng bắn nhưng di chứng chiến tranh thì chưa ngày nào ngừng hành hạ những người lính cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong… bị nhiễm chất độc da cam trở về, thậm chí sau 3-4 thế hệ, chất độc vẫn chưa chịu “buông tha”.
ĐB Nguyễn Thanh Hồng (Bình Dương)
'Đến Chủ tịch tỉnh còn bị đe dọa nên người tố cáo rất lo bị trả thù'
(Ngày Nay) - Ngay cả đến Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh còn bị đe dọa, khủng bố thì người dân sẽ khó bảo vệ được mình trong trường hợp bị trả thù. Vì thế, nếu không công nhận tố cáo nặc danh là hạn chế quyền của người dân. Nên tiếp nhận hình thức này, kèm với đó cần có cơ chế kiểm soát để chống vu khống, bôi nhọ người khác”, đại biểu Nguyễn Thanh Hồng (Bình Dương) nói.
Đến năm 2030, TPHCM sẽ hạn chế xe máy cá nhân?
Đến năm 2030, TPHCM sẽ hạn chế xe máy?
(Ngày Nay) - Các chuyên gia, nhà khoa học cho rằng, từ nay đến năm 2030, TPHCM phải xử lý được vấn đề kiểm soát, hạn chế xe máy nhằm tránh tình trạng ùn tắc, kẹt xe.
Biểu tượng hữu nghị Việt Nam - Campuchia
Biểu tượng hữu nghị Việt Nam - Campuchia
Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Campuchia - Việt Nam, được khánh thành ngày 9-12 tại tỉnh Stung Treng thuộc vùng đông bắc Campuchia đã trở thành biểu tượng của tình đoàn kết, hữu nghị hai nước, là sự tri ân các chiến sĩ Việt Nam làm nhiệm vụ quốc tế cao cả.
Tháp Rùa và chuyện ít người biết
Tháp Rùa và chuyện ít người biết
Khi nói đến Tháp Rùa, thường ai cũng lơ mơ biết đến chuyện xưa, có một người nào đó định xây mộ cho cha mẹ mình, mới đứng ra xây Tháp Rùa, nhưng không được, thành ra hình bóng của Tháp Rùa chỉ là một câu chuyện dở dang.