Các nhà nghiên cứu cảnh báo về chế độ ăn của người Canada
Các nhà nghiên cứu cảnh báo về chế độ ăn của người Canada
Kết quả một nghiên cứu được 3 trường đại học ở tỉnh Quebec (Canada) thực hiện và công bố trên tạp chí khoa học Nutrients cho thấy thói quen ăn uống của người Canada không tốt hơn nhiều so với người Mỹ. Kết quả này có phần khác với các cuộc khảo sát được thực hiện trước đây chỉ ra rằng thói quen ăn uống của người Canada tốt hơn so với các nước láng giềng phía Nam.
Trung Quốc nâng mức cảnh báo với bão Muifam
Trung Quốc nâng mức cảnh báo với bão Muifam
Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc ngày 13/9 nâng cảnh báo bão lên màu da cam, mức cảnh báo nghiêm trọng thứ 2 trong hệ thống cảnh báo 4 bậc, trong bối cảnh cơn bão thứ 12 trong năm nay là bão Muifam dự kiến sẽ đổ bộ vào tỉnh Chiết Giang ngày 14/9.
Núi lửa Sakurajima, Nhật Bản.
Núi lửa Sakurajima Nhật Bản phát cảnh báo phun trào ở mức độ cao
(Ngày Nay) -  Ngày 24/7, Cơ quan khí tượng Nhật Bản thông báo núi lửa Sakurajima tại tỉnh Kagoshima, Tây Nam nước này đã phun trào, buộc các nhà chức trách nâng cảnh báo núi lửa lên mức cao nhất. Lệnh sơ tán đã được ban bố đối với người dân sống quanh khu vực núi lửa.
Chuyên gia cảnh báo bệnh COVID-19 không giống như cúm mùa
Chuyên gia cảnh báo bệnh COVID-19 không giống như cúm mùa
Đến nay, COVID-19 chưa chính thức được coi là bệnh đặc hữu trên thế giới. Các chuyên gia cho rằng ngay cả khi các biện pháp phòng ngừa bệnh chuyển biến nặng được tăng cường, COVID-19 vẫn nghiêm trọng hơn bệnh cúm.
Một góc dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort (xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).
Vĩnh Phúc: Cảnh báo rủi ro cho khách hàng tại dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort
(Ngày Nay) - Dự án Valley Thanh Lanh Golf & Resort hiện đang được rao bán rầm rộ trên các trang mạng bằng những lời “có cánh” như: siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ lâu dài; dự án nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc… Thế nhưng mới đây, thông tin từ Sở TN&MT tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, chưa có cơ sở để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do dự án chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính.
Cảnh báo về làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ tư
Cảnh báo về làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ tư
(Ngày Nay) - Sau khi phát hiện số ca nhiễm COVID-19 đang "tăng nhanh chưa từng thấy", các nhà khoa học tại Nam Phi đã dự đoán làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ tư có thể sắp bùng phát trên diện rộng.