Ông Trương Quang Việt bị bắt vì liên quan đến Việt Á.
Liên quan đến Công ty Việt Á: Bắt khẩn cấp Giám đốc và Kế toán trưởng CDC Hà Nội
(Ngày Nay) - Ngày 10/6, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với hai đối tượng là Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội (CDC Hà Nội) Trương Quang Việt và Kế toán trưởng Trung tâm.
Hà Nội ghi nhận tổng 48 ca bệnh trong ngày 23/7
Hà Nội ghi nhận tổng 48 ca bệnh trong ngày 23/7
(Ngày Nay) - Vào 18h ngày 23/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo ghi nhận thêm 10 trường hợp mắc COVID-19 mới, liên quan đến 5 chùm ca bệnh trước đó và 2 trường hợp được phát hiện qua sàng lọc người ho sốt tại cộng đồng.
Nhà báo Nguyễn Tiến Đạt
CDC Hà Nội và những điều cần giải quyết!
(Ngày Nay) - Cũng đã hơn một năm kể từ khi Covid-19 diễn ra, cũng là khoảng thời gian mà vụ việc CDC Hà Nội bị phanh phui. Các cá nhân tập thể liên quan cũng đã bị đưa ra xét xử.
Sắp xét xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại CDC Hà Nội
Sắp xét xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại CDC Hà Nội
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ TAND cấp cao tại Hà Nội, ngày 24/6 tới đây đơn vị này sẽ xét xử phúc thẩm đối với các bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội (CDC Hà Nội).
Ông Nguyễn Nhật Cảm bị đề nghị 10-11 năm tù
Ông Nguyễn Nhật Cảm bị đề nghị 10-11 năm tù

(Ngày Nay) - Sáng 11/12, đại diện Viện KSND TP Hà Nội đã tiến hành luận tội và đề nghị mức án đối với 10 bị cáo trong vụ án "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội.