Các tay súng của Nhà nước Hồi giáo Khorasan (IS-K), một nhánh của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Afghanistan. (Ảnh: Mirror)
Lời 'cảnh cáo' của khủng bố IS dành cho Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi thực hiện vụ đánh bom đẫm máu tại một nhà thờ Hồi giáo tại tỉnh Kunduz (Afghanistan), Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã gửi đi một thông điệp mang tính cảnh cáo cho Trung Quốc.
Tổng thống Mỹ thề săn lùng chủ mưu vụ đánh bom tại Kabul
Tổng thống Mỹ thề săn lùng chủ mưu vụ đánh bom tại Kabul
(Ngày Nay) - Hai kẻ đánh bom liều chết và các tay súng đã tấn công đám đông người Afghanistan đang tụ tập bên ngoài sân bay Hamid Karzai ở thành phố Kabul hôm thứ Năm. Vụ khủng bố đã giết chết ít nhất 60 người Afghanistan và 12 quân nhân Mỹ.
Đánh bom tự sát tại nhà thờ Indonesia
Đánh bom tự sát tại nhà thờ Indonesia
(Ngày Nay) - Cảnh sát Indonesia cho biết hai kẻ đánh bom tự sát đã cho nổ tung khu vực bên ngoài một nhà thờ Công giáo ở thành phố Makassar khiến 14 người bị thương hôm Chủ nhật - ngày đầu tiên của Tuần Thánh Phục sinh.
Hiện trường một vụ đánh bom xe tại Afrin, Syria, ngày 13/9/2019. Ảnh: Anadolu Agency/TTXVN
Đánh bom xe nhằm vào một khu chợ ở Syria, ít nhất 8 người thiệt mạng

Ngày 31/10, ít nhất 8 người thiệt mạng khi một chiếc xe gài bom phát nổ tại một khu chợ nhộn nhịp ở thành phố Afrin, Tây Bắc Syria, nằm dưới sự kiểm soát của các nhóm phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ ủng hộ. Các nhân chứng và nhân viên cứu hộ cho biết vụ nổ cũng làm bị thương ít nhất 30 người khác.