Đau đớn khi phải nhắm mắt làm nô lệ tình dục cho vợ đang hồi xuân của sếp

Vì món nợ lớn mà ngày qua ngày tôi phải nhắm mắt làm tình nhân lén lút, thành kẻ nô lệ tình dục đúng nghĩa cho của vợ sếp.
Đau đớn khi phải nhắm mắt làm nô lệ tình dục cho vợ đang hồi xuân của sếp
35 tuổi, tôi đã có gia đình hạnh phúc và đang đảm nhiệm vị trí trợ lý cho tổng giám đốc ở một tập đoàn tư nhân lớn. Công việc ổn định, thu nhập đáng mơ ước với nhiều người. Có thể nói, tôi hài lòng với những gì đang có nhưng ở đời mọi thứ chẳng phải bao giờ cũng thuận buồm xuôi gió.
Nghe lời rủ rê từ hai người bạn thân, tôi vét sạch vốn liếng tích cóp trước nay cùng họ mở công ty riêng. Những tưởng có thể tự đứng ra làm ăn riêng, chấm dứt kiếp nhân viên, nào ngờ, dự án đổ bể, tôi bỗng nhiên trở thành kẻ trắng tay trong phút chốc. Chẳng những mất sạch số vốn kiếm được bao năm mà còn mắc thêm số sợ lớn vay từ họ hàng.
Chuyện xảy ra quá đường đột, tôi vẫn chưa kể cho vợ nghe. Một phần là bởi cô ấy đang làm việc ở nước ngoài, tôi không muốn vợ bị phân tâm, lo lắng nhưng rõ ràng tôi chẳng biết ăn nói thế nào với cô ấy.
Nhưng rắc rối vẫn chưa chịu buông tha cho tôi mà bám riết lấy khiến tôi trải qua chuỗi ngày địa ngục thật sự.
Đau đớn khi phải nhắm mắt làm nô lệ tình dục cho vợ đang hồi xuân của sếp - anh 1

Nhắm mắt làm nô lệ tình dục cho vợ đang hồi xuân của sếp. Ảnh minh họa

Một ngày, sếp tổng cho gọi tôi vào phòng riêng trao đổi. Thái độ rất lạ, ông ấy thú nhận rằng mình đã không còn đủ sức đáp ứng nhu cầu chăn gối cực cao của bà vợ trẻ hơn 15 tuổi nên có ý nhờ vả. Sếp giải thích rằng ông không muốn ly hôn bởi như thế sẽ phải cưa đôi khối tài sản nên đã phải đồng ý làm theo yêu cầu của vợ. Ông ta hứa sẽ không để tôi thiệt nếu đồng ý giúp mình việc này.
Ban đầu tôi đã định bụng sẽ từ chối thẳng thừng bởi mình đã có gia đình và không muốn làm điều có lỗi với họ. Nhưng rồi khi nhớ ra món nợ khổng lồ đang treo trên đầu tôi chẳng thể làm thế mà phải tặc lưỡi nhận lời. Thế là trong vai thầy giáo bổ túc ngoại ngữ cho vợ sếp, tôi và bà ta trở thành cặp tình nhân trong lén lút, bí mật.
Thường ngày vào mỗi buổi trưa, nhận lệnh từ người đàn bà hơn mình 4 tuổi, tôi đánh xe đến nhà và cùng dùng bữa, trước khi chiều chuộng bà ta tại một nhà nghỉ khuất nẻo nào đó rồi trở về cơ quan như không có chuyện gì xảy ra.
Có những khi vừa hoàn thành một đống công việc, tôi lại phải đến đón vợ sếp và bãi đáp được bà lựa chọn vẫn là chốn riêng tư chỉ có hai người. Mỗi lần như thế, tôi phải căng sức phục vụ người đàn bà đam mê nhục dục, hừng hực lửa yêu khi ở trên giường. Sự đòi hỏi tưởng như bất tận và nhu cầu khủng khiếp của vợ sếp khiến tôi phát sợ, bị ám ảnh.
Sau nhiều ngày liên tiếp phải gồng mình phục vụ người đàn bà đang tuổi hồi xuân, tôi cảm nhận rõ mình đang kiệt sức, cơ thể gầy dộc đi vì thiếu ngủ. Và dù đến khi tường như chẳng còn chút sức lực nào tôi đã phải sử dụng thuốc trợ lực để tiếp tục chiều vợ sếp như một mệnh lệnh không thể khác.
Tôi ý thức được những gì mình đang làm thật đáng hổ thẹn với bản thân, với vợ con, những người tuyệt đối tin tưởng mình nhưng chẳng còn cách nào khác. Bởi nếu dừng lại tôi sẽ bị sa thải và khi đó số nợ kia sẽ ra sao. Tôi phải tiếp tục nhắm mắt làm người tình bí mật của vợ sếp, nghiến răng đáp ứng chuyện chăn gối của người phụ nữ không phải là vợ mình.
Chỉ có điều, tôi chẳng biết mình sẽ còn gắng sức trong vai trò một nô lệ tình dục như thế này đến bao giờ nữa. Hai tháng nữa, vợ tôi sẽ về nước và nếu không chấm dứt chuyện này, hạnh phúc gia đình khó mà giữ nổi. Tôi đang khủng hoảng, bế tắc thật sự, muốn dừng lại, muốn thoát ra khỏi nghịch cảnh nhưng không thể.

>>> Xem thêm:

"Vã mồ hôi hột" khi nghe bố mẹ hot girl thách cưới

Bí mật đằng sau cánh cửa nhà nghỉ khiến chồng chết đứng như Từ Hải

Đau đớn khi giải mã những hạt muối bí ẩn dính trên người vợ

ST

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.