Chuyên gia Lâm Việt Tùng tham dự chương trình Xuân Quê hương 2023
Hạnh phúc trào dâng sau gần 40 năm đón Tết tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Đi du học Hungary từ năm 1986, rồi ở lại làm việc và định cư tại Hungary và Hà Lan, năm nay lần đầu tiên anh Lâm Việt Tùng trở về Việt Nam tham dự chương trình Xuân Quê hương 2023 và ăn Tết tại quê nhà. Anh chia sẻ: “Tôi rất vui được gặp lại gia đình và bạn bè sau đại dịch, cảm thấy mình thực sự may mắn”.
Xuyên không đón ‘Tết chất’ khắp 3 miền VinWonders
Xuyên không đón ‘Tết chất’ khắp 3 miền VinWonders
(Ngày Nay) - Ba điểm đến, bốn chủ đề lễ hội, “xuyên không” về với những phong tục đón Tết cổ truyền lâu đời; khám phá các trò chơi dân gian, món ngon đặc sản, phiên chợ mậu dịch; hòa mình vào không khí tưng bừng của các lễ hội, tập tục đón Tết các vùng miền… tất cả sẽ làm nên những khoảnh khắc vui chơi - giải trí - mua sắm - ẩm thực đón năm mới truyền thống chỉ có tại VinWonders.
Đồng bào tái định cư ở Tân Lập hồ hởi đón Tết
Đồng bào tái định cư ở Tân Lập hồ hởi đón Tết
(Ngày Nay) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, không khí đón Tết, vui Xuân đang tràn ngập khắp các bản tái định cư tại xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, với tinh thần phấn khởi và cuộc sống ấm no, sung túc.
(Ảnh minh hoạ: Báo Dân sinh)
Nghệ An tạo điều kiện cho người dân về quê đón Tết
(Ngày Nay) -  Tỉnh Nghệ An tạo mọi thuận lợi cho công dân về quê đón Tết, cùng với đó khuyến cáo và yêu cầu công dân thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Y tế, của tỉnh và các địa phương trong tỉnh về phòng, chống dịch.
Rộn ràng đón Tết 'vui hết cỡ' ở các Sun World
Rộn ràng đón Tết 'vui hết cỡ' ở các Sun World
(Ngày Nay) - Mang đậm màu sắc cổ truyền với những hoạt động thú vị và quy mô lớn chưa từng có, những cái Tết tại các Sun World khắp ba miền đang mang cả mùa xuân rộn ràng về khắp nơi nơi…
Ảnh minh họa
Ai sợ Tết cứ sợ, còn nhiều người chờ trông…
(Ngày Nay) - Bây giờ nhiều người hay nói sợ Tết, ghét Tết vì nhiều lẽ, nhưng như tôi, vẫn còn rất nhiều người luôn chờ trông một cái Tết quê hương đậm đà bản sắc dân tộc, dù chẳng phải xa xứ.
Đỗ Mỹ Linh trở lại bản Cù Vai làm từ thiện
Đỗ Mỹ Linh trở lại bản Cù Vai làm từ thiện
(Ngày Nay) - Thực hiện lời hứa sẽ trở lại với bà con bản Cu Vai, những ngày qua Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến trở lại bản Cu Vai, thuộc xã Xã Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.