Tin Mới

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina

Ngọn núi hùng vĩ, bờ biển thơ mộng và có những thành phố lớn như Bueno Aires chỉ là một trong những điều khiến Argentina trở thành một đất nước đáng tham quan. Tuy nhiên, Argentina còn chất chứa nhiều phong tục, văn hóa thú vị mà bạn phải biết rõ, trước khi đến tham quan đất nước này.

Bạn sẽ không ăn tối trước 21 giờ

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina - ảnh 1

Không như các quốc gia khác, bạn có thể bắt đầu ăn tối vào lúc 18:00 nhưng ở Argentina thì không như vậy. Hầu hết các nhà hàng ở Argentina chỉ mở cửa sau 21:00. Vì vậy, tốt nhất là nên có một bữa ăn nhẹ vào buổi chiều để lấp đầy dạ dày, trước khi bắt đầu bữa ăn tối trễ hơn.

Thành phố Argentina ngừng hoạt động trước 10 giờ sáng

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina - ảnh 2

Thực tế là không có hoạt động nào bắt đầu trước 10 giờ sáng ở Argentina. Các cửa hàng và thậm chí các quán cà phê cũng đóng cửa đến 10 giờ sáng nên rất khó để bạn đến quán cà phê, cửa hàng vào sáng sớm.

Hãy nói với đầu bếp / người phục vụ biết bạn muốn ăn món thịt như thế nào

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina - ảnh 3

Nếu bạn không chỉ định cách nấu món thịt với đầu bếp / người phục vụ thì rất có khả năng họ sẽ đem ra các món thịt bò quá khô, hai là quá chín.

Bởi vì hầu hết người dân địa phương ở đây thích dùng món thịt chế biến theo những cách trên, nhưng có lẽ sẽ không hợp với nhiều người, đặc biệt là các khách du lịch quốc tế.

Tránh bàn luận về chính trị và tôn giáo ở đây

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina - ảnh 4

Hầu hết người Argentina không thích khi người nước ngoài nói lên ý kiến của mình về những vấn đề nhạy cảm như chính trị hay tôn giáo ở quốc gia của họ

 

Theo TGTT

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo