Được chồng đều đặn ‘chiều’ mỗi đêm vợ trở nên xinh đẹp lạ thường

Có lẽ đến bây giờ tôi vẫn không thể nào nói hết sự sung sướng của mình sau khi lừa được chồng phải phục vụ mình mỗi đêm.
Được chồng đều đặn ‘chiều’ mỗi đêm vợ trở nên xinh đẹp lạ thường

Tôi và anh xã lấy nhau đã 5 năm, có với nhau một đứa con gái. Cuộc sống của vợ chồng tôi mấy năm đầu khá hạnh phúc.

Vì gia đình hai bên đều có điều kiện, thêm phần công việc của vợ chồng tôi thu nhâp khá tốt nên mới cưới hai năm mà chúng tôi mua được ô tô, xây được nhà lầu lớn ở trung tâm huyện. Tôi còn sinh được một cậu nhóc kháu khỉnh nên được chồng và nhà chồng cưng chiều lắm.

Sinh được 6 tháng là đi làm trở lại nên tôi nhanh chóng tập trung làm đẹp để giữ chồng và tự tin hơn. Ai cũng khen da tôi sinh con xong lại trắng mịn hơn mà dáng lại nhanh chóng về như thời con gái.

Ăn mặc hợp mốt, trang điểm vào ra ngoài còn khối anh chàng mê tưởng gái chưa chồng. Chồng tôi thấy thế nên kiểm soát tôi khá chặt chẽ. Đi làm mà về muộn là kiểu gì cũng gọi điện xem đến đâu rồi để gọi về.

Thế nhưng từ lúc mang bầu đứa thứ hai, nhan sắc của tôi xuống dốc không phanh. Từ khi biết có tin vui đứa thứ hai, thân hình tôi ngày càng sồ sề, có vẻ béo nhanh hơn hồi mang đứa đầu. Đã thế, da mặt lúc nào cũng sần sùi, sạm đen trông chán kinh khủng.

Được chồng đều đặn ‘chiều’ mỗi đêm vợ trở nên xinh đẹp lạ thường ảnh 1

Có lẽ đến bây giờ tôi vẫn không thể nào nói hết sự sung sướng của mình sau khi lừa được chồng phải phục vụ mình mỗi đêm. (Ảnh minh họa).

Từ ngày đó, lúc nào ra ngoài tôi cũng ái ngại vô cùng. Người ngoài đã thế, người trong nhà còn chẳng tế nhị gì. Cụ thể là chồng tôi cứ hễ đi làm về nhìn thấy mặt vợ lại thở ngắn thở dài. Chẳng được một câu động viên vợ mang bầu mệt mỏi, lúc nào cũng cau có, kêu ca vợ xấu.

Chán vì chồng chẳng yêu, đến bản thân cũng phải công nhận là mình xấu. Tôi đành tâm sự với đứa bạn thân. Nó liền hiến kế cho tôi để khiến lão chồng hết đành hanh. Biết lão thích đàn đúm với mấy anh bạn vào cuối tuần, tôi lại đang chửa vượt mặt thế này nên mấy tuần nay lão bí bức lắm. Nghĩ thế tôi quyết áp dụng kế sách hoàn hảo của cô bạn luôn.

Ngay tối hôm đó, sau khi cơm nước xong, tôi gọi chồng vào nhà bảo: “Từ nay, chỉ cần tối nào anh cũng làm cho em điều này đảm bảo cuối tuần nào cũng được đi nhậu thoải mái mà không bị mẹ quát”.

Chồng tôi nghe thế mở cờ mắt sáng lên nói: "Vợ muốn làm gì anh cũng chiều".

Tối hôm sau, tôi chuẩn bị sẵn hộp kem massage toàn thân và tấm mặt nạ. Chồng tôi ăn uống xong hí hửng lên phòng.

Thấy tôi mang kem massage với mặt nạ ra bảo “Anh chỉ cần massage cho em toàn thân rồi đắp mặt nạ nữa là được. Anh chê em da xấu với béo lên mà. Nay cứ làm đều đặn cho em nhé”. Từ tối hôm đó, đêm nào chồng tôi cũng phải bôi kem massage tay chân cho mẹ bầu như tôi, xong lại đắp mặt nạ cho vợ rồi lấy nước massage nữa.

Phải nói là kế sách của cô bạn thân quá tuyệt vời. Có lẽ đến bây giờ tôi vẫn không thể nào nói hết sự sung sướng của mình sau khi lừa được chồng phải phục vụ mình mỗi đêm.

Tình cảm vợ chồng từ đó mà cũng trở nên ngọt ngào thú vị hơn. Vì được xoa bóp nên cơ thể tôi lại thấy mạnh khỏe, da dẻ hồng hào xinh đẹp hơn so với lúc trước, chồng nhìn cũng thấy yêu hơn. Chị em bầu bí cũng thử làm như tôi đi nhé!

P.V

Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.