Tin Mới

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver

(Ngày Nay) - Những ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao khi bức ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên vào tối 8/8 được lan truyền mạnh mẽ.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra phấn khích khi thấy bức ảnh được cho là Hoàng Touliver đang quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên, giơ cao chiếc nhẫn. 

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver - ảnh 1

Bức ảnh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều fan đã ồ ạt vào chúc mừng 2 khổ chủ. Nhưng theo đại diện của nữ ca sĩ Tóc Tiên lên tiếng: “Người sắp làm đám cưới không phải là Tóc Tiên và Hoàng Touliver, mà là quản lý của Hoàng Touliver. Hai người họ chỉ đến dự tiệc và vui một chút với bạn bè”.

Dù vậy, cơn phấn khích của người hâm mộ vẫn dâng cao ngùn ngụt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng để 'trấn an' dư luận. Một comment "nhỏ nhẹ" nhưng có ý đáp trả dư luận dù chỉ đang bình luận qua lại với một cư dân mạng. Cụ thể là khi một cư dân mạng đã bình luận về trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Tóc Tiên: “Nhưng anh Tùng bảo em 80 năm nữa mới cưới” và nữ ca sĩ trả lời ngay: “Hãy tin quản lý chị” lời phủ định ngầm của “chính chủ” trước tin đồn được Hoàng Touliver cầu hôn.

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver - ảnh 2

Lời bình luận ngầm trả lời dư luận của Tóc Tiên

Trong khi đó, phía Hoàng Tuliver vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này. Mặc dù vậy, rất nhiều người hi vọng cặp đôi này sẽ về chung một nhà vì đã có thời gian dài bên nhau.

Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver - ảnh 3
Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver - ảnh 4
Tóc Tiên úp mở trả lời dư luận về chuyện sắp lên xe hoa với Hoàng Touliver - ảnh 5

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo