Việt Hương, Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu, Cẩm Ly bật khóc vì bị đối xử tệ tại Nhật

0
Chia sẻ

Có lẽ khi xem được tin tức này, không ai không cảm thấy chạnh lòng và chua xót cho nghệ sĩ khi đi lưu diễn phục vụ kiều bào tại nước ngoài nhưng lại bị đối xử vô văn hóa đến như vậy.

Đây là chương trình của Cuộc thi hoa hậu Việt Nam thế giới khu vực châu Á, chương trình được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kobe do Trung tâm Việt show ENC tổ chức. Đi trong đoàn được mời sang Nhật lần này có sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang được yêu thích nhất của Việt Nam: Việt Hương, Cẩm Ly cùng chồng, Ngọc Sơn, Kasim Hoàng Vũ, Hoài Lâm… Một số nghệ sĩ Hải ngoại: Nguyễn Hưng, Như Quỳnh, Hoài Tâm và một số người đẹp đến từ Việt Nam.

Việt Hương, Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu, Cẩm Ly bật khóc vì bị đối xử tệ tại Nhật - anh 1

Poster chương trình Cuộc thi hoa hậu Việt Nam thế giới khu vực châu Á

Clip được một khán giả có mặt tại chương trình ghi lại và chia sẻ trên facebook. Chúng tôi trích đăng một phần trong clip những chia sẻ đầy nước mắt của Việt Hương với khán giả tại chương trình:

“Bản thân Việt Hương rất muốn diễn nhưng các bạn có biết là lần đầu tiên trong cuộc đời của Việt Hương, diễn 21 năm nay chưa bao giờ Việt Hương được đối xử như vậy. Và Hương nghĩ rằng tất cả người nào ở Nhật qua nói được tiếng Việt Nam chỉ cần thấy cảnh tượng tất cả các em nghệ sĩ đi ở ngoài đường, lang thang tới 1 giờ mấy sáng mà không kiếm được chỗ ngủ.

Việt Hương, Hoài Lâm, Hồ Quang Hiếu, Cẩm Ly bật khóc vì bị đối xử tệ tại Nhật - anh 2

Hồ Quang Hiếu hàng loạt nghệ sĩ phải ngủ trong phòng mát xa

Và cuối cùng cho Việt Hương ngủ ở một cái chỗ mà không dành cho phụ nữ ngủ, cái chỗ matxa. Mà người giúp đỡ Việt Hương là một khán giả hâm mộ, hoàn toàn không có một đồng xu nào, người bầu show đi theo Việt Hương lại không nói được tiếng Nhật, có nghĩa là tôi Hương chưa bao giờ được đối xử như vậy. Khi nãy Hương tới đây, không ai trả tiền show cho Hương, Hương vẫn nói là em thay đồ em ra em diễn. Tại em tới chỉ muốn khán giả nhìn em cười chứ không nhìn thấy em khóc và em không muốn khán giả chia sẻ với em, biết như vậy nhưng em rất bức xúc… ”.

Xem thêm:

Độc quyền: Kenny Sang - Ông trời cho chất ngông, để trong 10 người tôi nhảy lên đầu 9 người khác để bước đi

NNC Nguyễn Phúc Giác Hải tiết lộ sự trùng hợp kỳ lạ trong bức ảnh “Phút hoàn thành tiếp quản cầu Long Biên, Hà Nội”

Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác!

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu