Tin Mới

Vụ ‘cô giáo khỏa thân ôm đồng nghiệp cho khỏi rét’: Người chồng nói gì?

(Ngày Nay) - Sau khi nghe lời phân trần về lý do vô nhà nghỉ “cởi đồ để trị bệnh sốt rét” của hai giáo viên quan hệ bất chính, ông K.V.L. chồng của nữ giáo viên cho rằng lời giải thích này “rất nực cười”.

Hình ảnh cắt từ clip.

Vụ việc 2 giáo viên ở Lạng Sơn là bà N.T.T. (giáo viên Trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) và ông H.V.Q. (giáo viên Trường Tiểu học THCS Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) có quan hệ bất chính, lén lút vào nhà nghỉ bị chồng bà T. là ông K.V.L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) phát hiện và quay clip lại đặc biệt nhận được sự quan tâm từ dư luận, nhất là khi lời phân trần của cả hai cho rằng “vô nhà nghỉ để ôm ấp, chữa bệnh sốt rét”.

Theo báo Dân Việt, trước thông tin ông Q. cho rằng vào nhà nghỉ với bà T. là vì bị sốt rét, ông L. bức xúc cho rằng: “Ông ấy nói như vậy trẻ con cũng không thể nghe được, ông ấy đâu có đau bụng hay sốt gì. Còn cô ấy (vợ ông L.) cũng nhanh chóng đứng đậy giật điện thoại khi đang khỏa thân. Ngày hôm đấy bản thân ông Q. còn bật dậy nhanh chóng mặc quần áo... Chúng tôi đã thống nhất với nhà nghỉ sẽ không hành hung, không gây mất trật tự”.

Theo ông L. cho biết, ông phát hiện vợ ngoại tình từ năm 2018, nhưng vợ ông luôn nói là ông dựng chuyện.

“Tôi và T. kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh. Năm ngoái tôi nghe phong thanh chuyện vợ ngoại tình nhưng không tin. Sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q., nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt”, báo Dân Việt dẫn lời ông L.

Cũng theo ông L., đây là lần thứ 3 ông bắt quả tang bà T. với ông Q. đi với nhau. Mấy lần đầu bà T. còn hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ bất chính này nhưng chỉ được một tuần là họ lại lén lút gặp nhau.

“Có lần tôi bắt gặp bà T. ở nhà ông Q. Trong nhà chỉ có 2 người này thôi, còn vợ con ông Q. đều đi vắng. Theo tôi được biết, vợ ông Q. cũng là giáo viên mầm non nhưng đã nghỉ hưu rồi. Những lần trước bắt gặp 2 người này đi cùng nhau họ vẫn mặc quần áo, chứ không khỏa thân như lần gặp trong nhà nghỉ“, ông L cho biết.

Vụ ‘cô giáo khỏa thân ôm đồng nghiệp cho khỏi rét’: Người chồng nói gì? - ảnh 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Nói về tình cảm hiện tại của mình với bà T., ông L. cho rằng, đã nhiều lần ông muốn bỏ qua để giữ yên ấm cho gia đình nhưng bà T. không tỏ ra ăn năn hối lỗi nên ông đã gửi đơn ly hôn, theo Saostar.

Trước đó, trao đổi với PV báo Tiền Phong, ông Q. cho biết, giữa ông và bà L. chỉ có quan hệ đồng nghiệp. Vào sáng ngày 27/2, do có việc nên ông và bà T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Q. bị ngộc độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn chôn tháo' rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q. giãi bày.

Ông Q. cho biết, nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình gửi phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng.

Như tin tức đã đưa, vào tối ngày 15/4, ông L. đã công khai đăng 2 video trên mạng xã hội Facebook (mỗi đoạn dài khoảng từ 1 đến 2 phút) với nội dung được cho là bắt quả tang vợ mình và một nam đồng nghiệp quan hệ bất chính trong nhà nghỉ.

Theo hình ảnh video ghi lại, một nhóm nam giới dùng chìa khóa dự phòng để mở một phòng trên tầng 2 nhà nghỉ “T.T...” ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Khi đèn bật sáng, xuất hiện một nam, một nữ tuổi trung niên nằm trong chăn, trên người không một mảnh vải.

Ngoài đăng tải 2 video, ông L. cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ của ông tên là N.T.T (SN 1977, giáo viên một trường THCS ở huyện Chi Lăng). Ông L. cáo buộc vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là H.V.Q.

Sau khi video của ông L đăng tải đã có rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận, tạo dư luận xôn xao ở Lạng Sơn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo