Nhà thờ Mái vòm trong quần thể đền Al-Aqsa (Israel gọi là Núi Đền) ở Đông Jerusalem, ngày 24/3/2023. Ảnh: TTXVN
Israel đánh chặn hàng loạt tên lửa được phóng từ Liban
(Ngày Nay) - Các quan chức Israel cho hay đã có ít nhất 34 tên lửa được phóng từ miền Nam Liban vào khu vực Tây và Thượng Galilee ở miền Bắc Israel. Đây là hành động leo thang đáng kể tiếp sau các cuộc đột kích của lực lượng an ninh Israel tại đền thờ Al-Aqsa (mà phía Israel gọi là Núi Đền) ở Đông Jerusalem.
Tư lệnh cấp cao của Iran thiệt mạng tại Syria
Tư lệnh cấp cao của Iran thiệt mạng tại Syria
(Ngày Nay) - Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran đã tuyên bố hôm thứ Bảy rằng một trong các chỉ huy của lực lượng này đã thiệt mạng trong một cuộc giao tranh với IS tại đông bắc Syria.
Morocco tuyên bố cắt đứt quan hệ với Iran
Morocco tuyên bố cắt đứt quan hệ với Iran
(Ngày Nay) -  Ngoại trưởng Morocco, ông Nasser Bourita hôm thứ Ba đã đe dọa cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran do Tehran đã có hành động hỗ trợ quân sự cho Mặt trận Polisario, một phong trào độc lập tại khu vực Tây Sahara.
Thủ tướng Hariri mới trở lại cầm quyền chưa đầy 1 năm. Ảnh: Reuters
Lo sợ bị ám sát, Thủ tướng Lebanon từ chức
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Lebanon ông Saad al-Hariri đã từ chức, khi phát biểu trong một chương trình phát sóng truyền hình từ Ả-rập Xê-út rằng ông lo sợ cho mạng sống của mình, trong khi cũng chỉ trích nặng nề Iran. Ông cáo buộc Iran gieo "sợ hãi và huỷ hoại" ở một số nước, bao gồm cả Lebanon.