Việt Nam đặt mục tiêu giành 30-40 HCV SEA Games 32 trong những ngày thi cuối
Việt Nam đặt mục tiêu giành 30-40 HCV SEA Games 32 trong những ngày thi cuối
Tại buổi gặp mặt báo chí sáng 13/5, tại Làng VĐV SEA Games 32 ở thủ đô Phom Penh của Campuchia, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 - ông Đặng Hà Việt bày tỏ sự cảm ơn khi trong những ngày qua đoàn Thể thao Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, người hâm mộ và sự đồng hành, “đồng kham cộng khổ” của các cơ quan thông tấn báo chí.
Các VĐV đội 4x400m tiếp sức nữ của Việt Nam ăn mừng chiến thắng. Ảnh: TTXVN
Việt Nam dẫn đầu SEA Games 31 với 125 huy chương vàng
(Ngày Nay) -  Đến tối 18/5, ngày thi đấu chính thức thứ 6 SEA Games 31, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được 275 huy chương, trong đó có 125 Huy chương Vàng, 76 Huy chương Bạc và 74 Huy chương Đồng, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu Bảng tổng sắp huy chương.
Olympic Tokyo đã thật sự 'xanh'?
Olympic Tokyo đã thật sự 'xanh'?
(Ngày Nay) - Huy chương và đuốc làm từ vật liệu tái chế, mọi phương tiện di chuyển đều chạy bằng năng lượng điện, pin và hydro… BTC Olympic Tokyo 2020 đang rất cố gắng để tạo nên kỳ Thế vận hội thân thiện với môi trường nhất lịch sử. Nhưng theo một số chuyên gia, Nhật Bản vẫn còn rất nhiều điều phải làm nếu muốn gắn tính từ “xanh” với kỳ Olympic lần thứ 32 .
inh Phương Thành: 'Nam vương' mới của TDDC Việt Nam
Thêm 5 HCV, Việt Nam vươn lên thứ hai
(Ngày Nay) - Tấm HC vàng mới nhất của xạ thủ Hà Minh Thành hôm nay 23/8 giúp đoàn thể thao Việt Nam qua mặt Singapore trên bảng tổng sắp với 21 HC vàng, 13 HC bạc và 20 HC đồng.