Theo phản ánh của chị Thảo, phần sữa bên trong hộp sữa tươi Dutch Lady 180ml đã bị vón cục gần hết và bốc ra mùi hôi nồng nặc, rất khó chịu. (Ảnh do NVCC)
Vụ sữa Dutch Lady bị phản ánh kém chất lượng, bốc mùi hôi: Bộ Công Thương nói gì?
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ việc chị Nguyễn Phương Thảo (ngụ tại quận Ba Đình, Hà Nội) khiếu nại về chất lượng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng có đường Dutch Lady do Công ty Friesland Campina Việt Nam sản xuất, được biết Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) - Bộ Công Thương) đã có sự vào cuộc rất khẩn trương và quyết liệt. Mới đây, Cục đã có thông tin phản hồi chính thức về vụ việc này.
Một góc dự án khu nhà ở xã hội cho Cán bộ chiến sỹ Bộ Công an.
Sự thật vụ căng băng rôn tại khu nhà ở xã hội cho CBCS Bộ Công an
(Ngày Nay) -Liên quan đến sự việc một nhóm cư dân tụ tập, căng băng rôn tại khu nhà ở xã hội cho Cán bộ chiến sỹ Bộ Công an tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, đại diện chủ đầu tư đã chính thức lên tiếng và có văn bản khiếu nại, tố cáo gửi các cơ quan chức năng.
 Đồng Nai: Vướng khiếu kiện đền bù không thoả đáng, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết không thể khởi công theo kế hoạch
Đồng Nai: Vướng khiếu kiện đền bù không thoả đáng, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết không thể khởi công theo kế hoạch
(Ngày Nay) - Theo kế hoạch, đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sẽ khởi công vào đầu tháng 9/2020. Thế nhưng, đến nay đã giữa tháng 9, mặt bằng còn chưa được bàn giao để thi công do người dân nơi đây phản đối và khiếu kiện quy trình ký quyết định đền bù trước mốc thời gian năm 2020. Theo người dân, quyết định này khiến họ bị thiệt hại hàng chục tỷ đồng.
Hình ảnh hộp sữa chua bị mốc xanh 1 góc hộp
Sữa chua mốc xanh dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Bóc hộp sữa chua, chị Ly "tá hoả" vì góc hộp sữa mốc xanh lè, dù nắp hộp vẫn được dán kín, không hề có dấu hiệu nứt vỡ hay bị hở và hạn sử dụng thì vẫn còn khá dài…