Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE tích hợp bảo hiểm giao dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) hợp tác cùng Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cho ra mắt dòng thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE với tính năng tích lũy điểm thưởng không giới hạn hấp dẫn, mang đến khách hàng những trải nghiệm về sự tiện ích và tính đa dạng trong các chương trình ưu đãi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các khách hàng.
Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE tích hợp bảo hiểm giao dịch

Đây là sự kiện ra mắt thẻ quốc tế đầu tiên được hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Mastercard, đồng thời, Shinhan Be-SAFE cũng là dòng thẻ ghi nợ quốc tế đầu tiên có tích hợp bảo hiểm giao dịch.

Chủ thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE được tận hưởng ưu đãi tích lũy lên đến 1% điểm thưởng Shinhan cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ hợp lệ. Số điểm tích lũy sẽ được đổi thành tiền mặt. Bên cạnh các tiện ích ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác thanh toán trong hệ sinh thái Shinhan Zone, chủ thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE còn được hưởng đặc quyền bảo hiểm với bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm ATM. Cụ thể, với bảo hiểm mua sắm trực tuyến, khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm cho hàng hóa bị hư hại do tai nạn hoặc trộm cắp, xảy ra trong vòng 180 ngày, kể từ ngày mua hàng, áp dụng cho tất cả giao dịch trực tuyến. Đồng thời, chủ thẻ cũng nhận được bảo hiểm khi xảy ra trường hợp trộm cướp khi rút tiền mặt tại các máy ATM trong vòng 30 phút, với giá trị bồi thường lên đến 2.250.000 VNĐ cho mỗi sự kiện bảo hiểm.

Chia sẻ về dòng thẻ Shinhan Be-SAFE, Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan cho biết: “Nhằm thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt và nâng cao trải nghiệm thanh toán tiện ích của khách hàng, Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đối tác phát triển thẻ uy tín hàng đầu thế giới để tối ưu hóa hệ sinh thái thanh toán qua thẻ của ngân hàng, hướng đến các tiêu chí: tiện ích, nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Mastercard là một trong những đối tác quan trọng của Ngân hàng Shinhan và sự ra mắt dòng thẻ quốc tế đầu tiên bởi sự hợp tác giữa hai bên như một lời cam kết chung của chúng tôi nhằm tạo ra hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho khách hàng. Shinhan Be-SAFE được kỳ vọng sẽ xóa bỏ những lo lắng của khách hàng về rủi ro khi sử dụng thẻ, an tâm tận hưởng cuộc sống cùng tiện ích mở thẻ nhanh chóng cùng chương trình tích lũy điểm thưởng không giới hạn. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sự hợp tác hiệu quả giữa Ngân hàng Shinhan và Mastercard sẽ tiếp tục được phát huy để mang đến những giải pháp sáng tạo, thân thiện hơn nữa trong việc thanh toán của người dùng”.

Đại diện Mastercard, Bà Winne Wong, Giám đốc Khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia cũng cho biết: “Sự hợp tác lần này giữa Mastercard và Ngân hàng Shinhan là tiền đề cho những giải pháp sáng tạo trong dịch vụ phát hành - thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng của Ngân hàng Shinhan nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh tác động của dịch bệnh là một trong những động cơ thúc đẩy mạnh mẽ hình thức thanh toán này. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ hợp tác để phát triển thêm nhiều dòng thẻ mới với các tính năng vượt trội nhằm mang đến một hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho khách hàng”.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam một lần nữa khẳng định định hướng phát triển trở thành “Ngân hàng thân thiện” thông qua việc mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đối tác uy tín cũng như cung cấp các dòng sản phẩm/dịch vụ tài chính mang tính tiện ích cao và ưu tiên tiêu chí “thân thiện” với trải nghiệm của khách hàng.

Cảnh báo về tình trạng sử dụng chất kích thích gây nghiện tại Australia
Cảnh báo về tình trạng sử dụng chất kích thích gây nghiện tại Australia
Australia là một trong số những quốc gia có số người sử dụng methylamphetamine (còn gọi là methamphetamine) - thành phần chủ yếu trong các loại ma túy tổng hợp (ma túy đá) cao nhất trên thế giới. Đó là kết luận được đưa ra sau khi các cơ quan chức năng tiến hành phân tích các mẫu nước thải ở nước này.
Walt Disney trình làng du thuyền Disney Wish - Công khai chiến lược bước vào vũ trụ ảo
Walt Disney trình làng du thuyền Disney Wish - Công khai chiến lược bước vào vũ trụ ảo
Ngày 29/6, du thuyền mang tên Disney Wish của Disney Cruise Line - một công ty con của Tập đoàn Walt Disney, chuyên khai thác các tuyến du lịch biển - đã chính thức được ra mắt trong một buổi lễ mang đậm màu sắc của "Nhà Chuột" với những màn pháo hoa mang hình ảnh của các nhân vật trứ danh, gắn liền với tên tuổi của hãng như chuột Mickey, chuột Minnie, Ant-Man, Chewbacca và nhiều nhân vật khác.
Giới thiệu bộ phim 'Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách' đến bạn bè châu Phi
Giới thiệu bộ phim 'Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách' đến bạn bè châu Phi
Tối 29/6 (giờ địa phương), Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã tổ chức buổi trình chiếu bộ phim “Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách” (bản gốc bằng tiếng Pháp). Tham dự buổi chiếu có đại diện đại sứ quán một số quốc gia châu Phi nói tiếng Pháp, các hội đoàn, tổ chức hữu nghị, gia đình các kiều bào và đông đảo người dân Algeria.
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Anh đi vào chiều sâu
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Anh đi vào chiều sâu
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam, sáng 29/6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Bộ Giáo dục Anh Nadhim Zahawi tại trụ sở Bộ Giáo dục Anh ở London.