Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE tích hợp bảo hiểm giao dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) hợp tác cùng Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cho ra mắt dòng thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE với tính năng tích lũy điểm thưởng không giới hạn hấp dẫn, mang đến khách hàng những trải nghiệm về sự tiện ích và tính đa dạng trong các chương trình ưu đãi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các khách hàng.
Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE tích hợp bảo hiểm giao dịch

Đây là sự kiện ra mắt thẻ quốc tế đầu tiên được hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Mastercard, đồng thời, Shinhan Be-SAFE cũng là dòng thẻ ghi nợ quốc tế đầu tiên có tích hợp bảo hiểm giao dịch.

Chủ thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE được tận hưởng ưu đãi tích lũy lên đến 1% điểm thưởng Shinhan cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ hợp lệ. Số điểm tích lũy sẽ được đổi thành tiền mặt. Bên cạnh các tiện ích ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác thanh toán trong hệ sinh thái Shinhan Zone, chủ thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE còn được hưởng đặc quyền bảo hiểm với bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm ATM. Cụ thể, với bảo hiểm mua sắm trực tuyến, khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm cho hàng hóa bị hư hại do tai nạn hoặc trộm cắp, xảy ra trong vòng 180 ngày, kể từ ngày mua hàng, áp dụng cho tất cả giao dịch trực tuyến. Đồng thời, chủ thẻ cũng nhận được bảo hiểm khi xảy ra trường hợp trộm cướp khi rút tiền mặt tại các máy ATM trong vòng 30 phút, với giá trị bồi thường lên đến 2.250.000 VNĐ cho mỗi sự kiện bảo hiểm.

Chia sẻ về dòng thẻ Shinhan Be-SAFE, Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan cho biết: “Nhằm thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt và nâng cao trải nghiệm thanh toán tiện ích của khách hàng, Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đối tác phát triển thẻ uy tín hàng đầu thế giới để tối ưu hóa hệ sinh thái thanh toán qua thẻ của ngân hàng, hướng đến các tiêu chí: tiện ích, nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Mastercard là một trong những đối tác quan trọng của Ngân hàng Shinhan và sự ra mắt dòng thẻ quốc tế đầu tiên bởi sự hợp tác giữa hai bên như một lời cam kết chung của chúng tôi nhằm tạo ra hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho khách hàng. Shinhan Be-SAFE được kỳ vọng sẽ xóa bỏ những lo lắng của khách hàng về rủi ro khi sử dụng thẻ, an tâm tận hưởng cuộc sống cùng tiện ích mở thẻ nhanh chóng cùng chương trình tích lũy điểm thưởng không giới hạn. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sự hợp tác hiệu quả giữa Ngân hàng Shinhan và Mastercard sẽ tiếp tục được phát huy để mang đến những giải pháp sáng tạo, thân thiện hơn nữa trong việc thanh toán của người dùng”.

Đại diện Mastercard, Bà Winne Wong, Giám đốc Khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia cũng cho biết: “Sự hợp tác lần này giữa Mastercard và Ngân hàng Shinhan là tiền đề cho những giải pháp sáng tạo trong dịch vụ phát hành - thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng của Ngân hàng Shinhan nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh tác động của dịch bệnh là một trong những động cơ thúc đẩy mạnh mẽ hình thức thanh toán này. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ hợp tác để phát triển thêm nhiều dòng thẻ mới với các tính năng vượt trội nhằm mang đến một hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho khách hàng”.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam một lần nữa khẳng định định hướng phát triển trở thành “Ngân hàng thân thiện” thông qua việc mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đối tác uy tín cũng như cung cấp các dòng sản phẩm/dịch vụ tài chính mang tính tiện ích cao và ưu tiên tiêu chí “thân thiện” với trải nghiệm của khách hàng.

Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.
Chuyện về số Một
Chuyện về số Một
(Ngày Nay) - Một, tiếng Anh là one, tiếng Hàn là il, tiếng Trung Quốc là nhất. Đơn giản nó chỉ là con số. Ít ỏi nhất trong tất cả các số. Dĩ nhiên, nó vẫn còn lớn hơn số không, nhưng điều đó không tính. Không nên so sánh giữa cái và cái không có.
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/5, Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á năm 2024 (Asia Tech X Singapore 2024) diễn ra tại Singapore, với sự tham dự của các quan chức an ninh, công nghệ, chuyên gia và các tập đoàn nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
(Ngày Nay) - Sam Altman, CEO của OpenAI, đã chính thức gia nhập danh sách "Giving Pledge" (Cam kết Cho đi), nơi quy tụ hơn 240 nhà hảo tâm cam kết sẽ quyên góp hơn một nửa tài sản của họ cho các hoạt động từ thiện.
Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam
Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam
(Ngày Nay) - Tối 29/5 (ngày 22/4 âm lịch), tại tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam. Đây là hoạt động mở đầu cho Lễ hội cấp quốc gia Vía Bà Chúa xứ núi Sam năm 2024.