Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE tích hợp bảo hiểm giao dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) hợp tác cùng Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cho ra mắt dòng thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE với tính năng tích lũy điểm thưởng không giới hạn hấp dẫn, mang đến khách hàng những trải nghiệm về sự tiện ích và tính đa dạng trong các chương trình ưu đãi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các khách hàng.
Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE tích hợp bảo hiểm giao dịch

Đây là sự kiện ra mắt thẻ quốc tế đầu tiên được hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Mastercard, đồng thời, Shinhan Be-SAFE cũng là dòng thẻ ghi nợ quốc tế đầu tiên có tích hợp bảo hiểm giao dịch.

Chủ thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE được tận hưởng ưu đãi tích lũy lên đến 1% điểm thưởng Shinhan cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ hợp lệ. Số điểm tích lũy sẽ được đổi thành tiền mặt. Bên cạnh các tiện ích ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác thanh toán trong hệ sinh thái Shinhan Zone, chủ thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE còn được hưởng đặc quyền bảo hiểm với bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm ATM. Cụ thể, với bảo hiểm mua sắm trực tuyến, khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm cho hàng hóa bị hư hại do tai nạn hoặc trộm cắp, xảy ra trong vòng 180 ngày, kể từ ngày mua hàng, áp dụng cho tất cả giao dịch trực tuyến. Đồng thời, chủ thẻ cũng nhận được bảo hiểm khi xảy ra trường hợp trộm cướp khi rút tiền mặt tại các máy ATM trong vòng 30 phút, với giá trị bồi thường lên đến 2.250.000 VNĐ cho mỗi sự kiện bảo hiểm.

Chia sẻ về dòng thẻ Shinhan Be-SAFE, Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan cho biết: “Nhằm thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt và nâng cao trải nghiệm thanh toán tiện ích của khách hàng, Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đối tác phát triển thẻ uy tín hàng đầu thế giới để tối ưu hóa hệ sinh thái thanh toán qua thẻ của ngân hàng, hướng đến các tiêu chí: tiện ích, nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Mastercard là một trong những đối tác quan trọng của Ngân hàng Shinhan và sự ra mắt dòng thẻ quốc tế đầu tiên bởi sự hợp tác giữa hai bên như một lời cam kết chung của chúng tôi nhằm tạo ra hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho khách hàng. Shinhan Be-SAFE được kỳ vọng sẽ xóa bỏ những lo lắng của khách hàng về rủi ro khi sử dụng thẻ, an tâm tận hưởng cuộc sống cùng tiện ích mở thẻ nhanh chóng cùng chương trình tích lũy điểm thưởng không giới hạn. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sự hợp tác hiệu quả giữa Ngân hàng Shinhan và Mastercard sẽ tiếp tục được phát huy để mang đến những giải pháp sáng tạo, thân thiện hơn nữa trong việc thanh toán của người dùng”.

Đại diện Mastercard, Bà Winne Wong, Giám đốc Khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia cũng cho biết: “Sự hợp tác lần này giữa Mastercard và Ngân hàng Shinhan là tiền đề cho những giải pháp sáng tạo trong dịch vụ phát hành - thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng của Ngân hàng Shinhan nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh tác động của dịch bệnh là một trong những động cơ thúc đẩy mạnh mẽ hình thức thanh toán này. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ hợp tác để phát triển thêm nhiều dòng thẻ mới với các tính năng vượt trội nhằm mang đến một hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho khách hàng”.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam một lần nữa khẳng định định hướng phát triển trở thành “Ngân hàng thân thiện” thông qua việc mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đối tác uy tín cũng như cung cấp các dòng sản phẩm/dịch vụ tài chính mang tính tiện ích cao và ưu tiên tiêu chí “thân thiện” với trải nghiệm của khách hàng.

Phó Thủ tướng yêu cầu rà soát điều chỉnh dự án thu hồi đất sân bay Long Thành
Phó Thủ tướng yêu cầu rà soát điều chỉnh dự án thu hồi đất sân bay Long Thành
Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 2705/VPCP-CN, truyền đạt ý kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai rà soát, hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành theo hướng xác định chính xác diện tích đất sử dụng cho sân bay và diện tích đất tái định cư cho dự án xây dựng sân bay Long Thành, gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư thẩm định bổ sung, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt.
Thúc đẩy phổ cập công nghệ blockchain và AI
Thúc đẩy phổ cập công nghệ blockchain và AI
Ngày 24/4, tại Diễn đàn thường niên về Công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và trí tuệ nhân tạo (AI): Cuộc cách mạng tương lai, Hiệp hội Blockchain Việt Nam đã ra mắt Viện Công nghệ Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (ABAII).
WHO: Các loại vaccine cứu 154 triệu mạng người trong 50 năm
WHO: Các loại vaccine cứu 154 triệu mạng người trong 50 năm
Các nỗ lực tiêm chủng trên toàn cầu đã giúp cứu được 154 triệu mạng sống trong 50 năm qua. Đáng chú ý, phần lớn những người được hưởng lợi là trẻ sơ sinh. Đây là kết quả mới được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố ngày 24/4, phản ánh hiệu quả của các chiến dịch tiêm chủng trên toàn cầu trong nhiều thập niên qua.
Du lịch Thái Lan bội thu từ lễ hội Songkran
Du lịch Thái Lan bội thu từ lễ hội Songkran
Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cho biết việc kéo dài lễ hội Songkran trong vòng 3 tuần đã giúp tạo ra khoản doanh thu lên tới 140 tỷ baht (3,7 tỷ USD) cho ngành du lịch nước này, thu hút 1,9 triệu khách du lịch nước ngoài đến thăm trong thời gian diễn ra lễ hội.
Hang Táu (Mộc Châu) đem đến hình ảnh một ngôi làng nguyên thủy.
Công nhận Mộc Châu là Khu du lịch quốc gia
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã ký Quyết định số 1077/QĐ-BVHTTDL về việc công nhận Khu du lịch Mộc Châu, tỉnh Sơn La là Khu du lịch quốc gia.
Bangkok gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu. Ảnh: UNESCO/S. Ussavasodhi
Bangkok gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu
(Ngày Nay) - Thành phố Bangkok, Thái Lan đã chính thức gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu (GNLC) của UNESCO vào đầu năm 2024, đánh dấu cột mốc quan trọng trong nỗ lực biến Thủ đô của Thái Lan thành trung tâm giáo dục hàng đầu khu vực và thế giới.
Cuộc thảo luận diễn ra trong bối cảnh có những thay đổi xã hội sâu sắc. Ảnh: Shutterstock
Ứng phó với những thách thức toàn cầu thông qua sáng kiến hợp tác
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh những thay đổi xã hội sâu sắc ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hội thảo “Định hình Chương trình Nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn ở châu Á” sẽ tập trung vào việc xác định các ưu tiên nghiên cứu và các sáng kiến hợp tác để giải quyết các thách thức toàn cầu và khu vực.
Sự kiện "Phổ cập Giáo dục Truyền thông và Thông tin tại Ecuador" đã diễn ra tại thủ đô Quito (Ecuador). Ảnh: UNESCO
Ecuador đẩy mạnh giáo dục truyền thông và thông tin
(Ngày Nay) - Sự kiện nhấn mạnh tầm quan trọng của “Phổ cập giáo dục truyền thông và thông tin tại Ecuador” (MIL) trong việc phát triển công dân kỹ thuật số có trách nhiệm, loại bỏ thứ ngôn từ thù hận và thông tin sai lệch.