Ngân hàng Shinhan ra mắt 'tài khoản tích lũy Gen MZ Cố lên'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) ra mắt “Tài khoản tích lũy Gen MZ Cố lên” với lãi suất tiền gửi lên đến 10%/năm, được thiết kế để hỗ trợ các bạn trẻ trong hành trình thực hiện mục tiêu tài chính một cách hiệu quả, cùng những ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho các gói vay mua nhà và vay mua xe hoặc tỷ giá ngoại hối ưu đãi, phục vụ cho mục đích du học, du lịch nước ngoài trong tương lai.
Ngân hàng Shinhan ra mắt 'tài khoản tích lũy Gen MZ Cố lên'

“Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố Lên” được đặc biệt thiết kế trên nền tảng Mobile Banking SOL nhằm đáp ứng tối ưu xu hướng giao dịch tài chính hiện đại của thế hệ trẻ, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi công nghệ số đang ngày càng phát triển và trở thành mục tiêu ưu tiên hàng đầu của ngành Tài chính – Ngân hàng.

“Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên” là một tài khoản đặc thù, với mục đích hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa các mục tiêu tài chính trong tương lai một cách dễ dàng và hiệu quả. “Tài khoản Tích lũy Gen MZ” cho phép khách hàng cá nhân (bao gồm khách hàng Việt Nam và khách hàng nước ngoài) có thể mở tài khoản với số tiền tích lũy cố định mỗi tháng cùng mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn lên đến 10%/năm. “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên”, được Ngân hàng Shinhan đặc biệt thiết kế cho phân khúc khách hàng Millennials và Zoomers (viết đầy đủ của từ MZ trong tên sản phẩm) – thế hệ nhân khẩu học có năm sinh từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2010, trẻ trung, năng động với nhu cầu tài chính đa dạng và hành vi tiêu dùng hiện đại, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch tài chính cho tương lai.

Khách hàng có thể đăng ký mở “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên” trên ứng dụng Mobile Banking SOL mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. “Tài khoản tích lũy Gen MZ Cố lên” yêu cầu số tiền tích lũy cố định mỗi tháng tối thiểu 500,000 đồng và tối đa 5,000,000 đồng. Khách hàng được linh hoạt lựa chọn kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng với lãi suất căn bản 6.5%/năm cùng lãi suất ưu đãi lên đến 3.5%.

Cụ thể, những khách hàng có năm sinh từ 1980 sẽ được cộng thêm 0.4%/năm khi đăng ký mở “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên”. Khách hàng mới và khách hàng hiện hữu có giao dịch chuyển lương qua tài khoản Ngân hàng Shinhan sẽ được ưu đãi cộng thêm lãi suất lần lượt 0.5%/năm (đối với khách hàng hiện hữu) và 1%/năm (đối với khách hàng mới). Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký gói dịch vụ Shinhan Package với các tiện ích về tiền gửi không kỳ hạn, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM và dịch vụ Ngân hàng số, cũng như khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam cũng được cộng thêm lãi suất 0.3%/năm khi mở “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên”.

Ngân hàng Shinhan ra mắt 'tài khoản tích lũy Gen MZ Cố lên' ảnh 1

Đặc biệt, khi khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân cùng mở “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên” sẽ được cộng thêm lãi suất tiền gửi lần lượt là 0.4%/năm khi giới thiệu thành công 1 người; 0.9%/năm khi giới thiệu thành công 2 người và 1.5%/năm khi giới thiệu thành công 3 người.

Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Tiếp cận thời đại mà mọi thứ đều được số hóa, Gen Z ngày nay không phải mất thời gian để giao dịch ngân hàng tại quầy. Thay vào đó, họ bắt đầu quản lý tài chính bằng việc trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số. Bên cạnh đó, nhiều Gen Z cũng biết tận dụng công nghệ tài chính để gia tăng số tiền mình có bằng việc gửi tiết kiệm online theo hình thức tích lũy. Sản phẩm “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên” của Ngân hàng Shinhan ra đời như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu “tích lũy – hiện thực hóa các kế hoạch tài chính” của phân khúc khách hàng Millennials và Zoomers. Thông qua sản phẩm “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố lên”, Ngân hàng Shinhan cũng muốn tiếp cận gần hơn với phân khúc khách hàng giàu tiềm năng này, nhằm khai thác thị hiếu và đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Với mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, cùng thời hạn linh hoạt, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc hoạch định tài chính sao cho phù hợp nhất với mục tiêu và khả năng của mình.

Ngân hàng Shinhan cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ trong suốt hành trình trưởng thành và lên mục tiêu kế hoạch tài chính. Khách hàng của “Tài khoản Tích lũy Gen MZ Cố Lên” được hưởng mức lãi suất vay mua nhà và vay mua ô tô cực kỳ hấp dẫn tại Ngân hàng Shinhan cũng như ưu đãi tỷ giá ngoại hối khi có nhu cầu du học hoặc du lịch nước ngoài trong tương lai.

Với môi trường ngân hàng thân thiện, Ngân hàng Shinhan thiết lập quy trình trực tuyến khép kín cho tất cả các tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn, bất kể khách hàng mở tài khoản thông qua hình thức nào, thông qua đó, mang đến sự tiện lợi tối ưu trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng”.

Phó Thủ tướng yêu cầu rà soát điều chỉnh dự án thu hồi đất sân bay Long Thành
Phó Thủ tướng yêu cầu rà soát điều chỉnh dự án thu hồi đất sân bay Long Thành
Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 2705/VPCP-CN, truyền đạt ý kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai rà soát, hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành theo hướng xác định chính xác diện tích đất sử dụng cho sân bay và diện tích đất tái định cư cho dự án xây dựng sân bay Long Thành, gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư thẩm định bổ sung, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt.
Thúc đẩy phổ cập công nghệ blockchain và AI
Thúc đẩy phổ cập công nghệ blockchain và AI
Ngày 24/4, tại Diễn đàn thường niên về Công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và trí tuệ nhân tạo (AI): Cuộc cách mạng tương lai, Hiệp hội Blockchain Việt Nam đã ra mắt Viện Công nghệ Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (ABAII).
WHO: Các loại vaccine cứu 154 triệu mạng người trong 50 năm
WHO: Các loại vaccine cứu 154 triệu mạng người trong 50 năm
Các nỗ lực tiêm chủng trên toàn cầu đã giúp cứu được 154 triệu mạng sống trong 50 năm qua. Đáng chú ý, phần lớn những người được hưởng lợi là trẻ sơ sinh. Đây là kết quả mới được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố ngày 24/4, phản ánh hiệu quả của các chiến dịch tiêm chủng trên toàn cầu trong nhiều thập niên qua.
Du lịch Thái Lan bội thu từ lễ hội Songkran
Du lịch Thái Lan bội thu từ lễ hội Songkran
Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cho biết việc kéo dài lễ hội Songkran trong vòng 3 tuần đã giúp tạo ra khoản doanh thu lên tới 140 tỷ baht (3,7 tỷ USD) cho ngành du lịch nước này, thu hút 1,9 triệu khách du lịch nước ngoài đến thăm trong thời gian diễn ra lễ hội.
Hang Táu (Mộc Châu) đem đến hình ảnh một ngôi làng nguyên thủy.
Công nhận Mộc Châu là Khu du lịch quốc gia
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã ký Quyết định số 1077/QĐ-BVHTTDL về việc công nhận Khu du lịch Mộc Châu, tỉnh Sơn La là Khu du lịch quốc gia.
Bangkok gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu. Ảnh: UNESCO/S. Ussavasodhi
Bangkok gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu
(Ngày Nay) - Thành phố Bangkok, Thái Lan đã chính thức gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu (GNLC) của UNESCO vào đầu năm 2024, đánh dấu cột mốc quan trọng trong nỗ lực biến Thủ đô của Thái Lan thành trung tâm giáo dục hàng đầu khu vực và thế giới.
Cuộc thảo luận diễn ra trong bối cảnh có những thay đổi xã hội sâu sắc. Ảnh: Shutterstock
Ứng phó với những thách thức toàn cầu thông qua sáng kiến hợp tác
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh những thay đổi xã hội sâu sắc ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hội thảo “Định hình Chương trình Nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn ở châu Á” sẽ tập trung vào việc xác định các ưu tiên nghiên cứu và các sáng kiến hợp tác để giải quyết các thách thức toàn cầu và khu vực.
Sự kiện "Phổ cập Giáo dục Truyền thông và Thông tin tại Ecuador" đã diễn ra tại thủ đô Quito (Ecuador). Ảnh: UNESCO
Ecuador đẩy mạnh giáo dục truyền thông và thông tin
(Ngày Nay) - Sự kiện nhấn mạnh tầm quan trọng của “Phổ cập giáo dục truyền thông và thông tin tại Ecuador” (MIL) trong việc phát triển công dân kỹ thuật số có trách nhiệm, loại bỏ thứ ngôn từ thù hận và thông tin sai lệch.