Cặp vợ chồng liên quan đến cái chết của Joanna Demafelis đã bỏ trốn
Nô lệ thời hiện đại
(Ngày Nay) - Đầu tháng 2 năm 2018, cảnh sát Kuwait tìm thấy thi thể của Joanna Demafelis đông cứng trong một chiếc tủ lạnh sau hơn một năm mất tích. Joanna, một người phụ nữ 29 tuổi đến từ Phillipiness, đã làm giúp việc gia đình cho một cặp vợ chồng ở Kuwait từ năm 2014. Những dấu vết trên thi thể cho thấy cô chết do bị tra tấn hoặc bóp cổ. Cặp vợ chồng chủ nhà đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Trần Hoài Nam thực hiện hành vi bạo hành con đẻ mình.
Bé trai 10 tuổi bị bạo hành: Khởi tố bố đẻ và mẹ kế
(Ngày Nay) -Cơ quan điều tra - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố bố đẻ và mẹ kế cháu bé 10 tuổi bị bạo hành về tội “Ngược đãi...”; bắt tạm giam bố đẻ, đồng thời cấm mẹ kế đi khỏi nơi cư trú, cấm xuất cảnh.
Ảnh minh họa
Hội chứng sợ công nghệ và nỗi lo sinh kế
(Ngày Nay) - Kỷ nguyên số chứng kiến sự lên ngôi của công nghệ thông tin trong mọi mặt đời sống. Đi cùng với nó, một hiện tượng sức khỏe tâm thần mang tên Technophobia - Hội chứng sợ công nghệ cũng đang tạo ra vô số thách thức đối với con người trong việc đáp ứng và thích nghi với thời đại mới.
Trí tuệ tinh thông của người Do Thái
Trí tuệ tinh thông của người Do Thái
Dù không phải là chủng tộc lớn, vậy nhưng không một nhóm chủng tộc nào có thể sánh được với người Do Thái về khả năng và thành tích vượt trội.