Thông tin từ Cục ATTP (Bộ Y tế), từ năm 2019 tới nay, Công ty TNHH Dược phẩm có tới 37 sản phẩm TPCN thuộc diện kê khai giá.
Không kê khai giá nhiều loại TPCN, Dược phẩm Nhất Nhất đang 'móc túi' người tiêu dùng?
(Ngày Nay) - Dù có tới vài chục sản phẩm nằm trong Danh mục thực phẩm chức năng (TPCN) dành cho trẻ em dưới 06 tuổi thuộc diện kê khai giá, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất hoàn toàn chưa thực hiện kê khai giá cho bất kỳ sản phẩm nào. Bất chấp các quy định, những sản phẩm này được Dược phẩm Nhất Nhất “vô tư” bán tràn lan ra thị trường, thu về nguồn lợi rất lớn…
Lực lượng chức năng kiểm tra hàng giả.
Cảnh giác hàng giả, hàng kém chất lượng - nhiều thủ đoạn tinh vi lừa dối người tiêu dùng
(Ngày Nay) - Theo quy luật, vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán hoạt động buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng cấm, hàng giả, gian lận thương mại diễn ra rất phức tạp. Người dân cần nâng cao ý thức trong mua bán, tiêu dùng hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật, tránh việc vô tình hay cố ý tiếp tay cho tội phạm…
Hoạt động sản xuất của Trung Quốc sụt giảm trong tháng 7
Hoạt động sản xuất của Trung Quốc sụt giảm trong tháng 7
Hoạt động sản xuất của Trung Quốc ghi nhận sự sụt giảm bất ngờ trong tháng 7 này do nhu cầu của người tiêu dùng suy yếu cũng như các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt chống COVID-19 của nước này tiếp tục ảnh hưởng đến tăng trưởng.
Sản phẩm Sữa non tiểu đường Diasure được quảng cáo “nổ” rằng có công dụng như thuốc điều trị bệnh tiểu đường.
Sữa non tiểu đường Diasure: 'Thổi phồng' công dụng như thuốc chữa bệnh để lừa dối người tiêu dùng?
(Ngày Nay) - Dù chỉ là một sản phẩm sữa bột dinh dưỡng thông thường, thế nhưng sản phẩm Sữa non tiểu đường Diasure hiện đang được quảng cáo “nổ” rằng có công dụng như thuốc điều trị bệnh tiểu đường. Cũng từ đây, rất nhiều hệ luỵ xấu đã nảy sinh, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là sức khoẻ của những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.
Người tiêu dùng Trung Quốc thận trọng khi giở ví
Người tiêu dùng Trung Quốc thận trọng khi giở ví
(Ngày Nay) - Các nhà máy đang hoạt động rầm rộ, các căn hộ mới đang được cất nóc và nhiều việc làm hơn đang tìm kiếm, đó đều dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Trung Quốc đang có một quý I tăng trưởng ấn tượng.
Nhiều tiện ích khi lắp điện mặt trời mái nhà
Nhiều tiện ích khi lắp điện mặt trời mái nhà
Chính sách hỗ trợ phát triển hệ thống điện mặt trời mái nhà cũng như cơ chế mới về giá mua, bán điện đã tác động tích cực đến tâm lý khách hàng. Người tiêu dùng vừa có điện sử dụng, vừa có thể bán lại cho ngành điện.
Nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.
Muôn kiểu vi phạm quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Người tiêu dùng cẩn trọng để tránh thiệt hại
Qua hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe (BVSK) trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế đã phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo không đúng bản chất, quảng cáo sản phẩm như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng,... 
Người tiêu dùng không dám móc hầu bao: Cơn đau đầu của Trung Quốc
Người tiêu dùng không dám móc hầu bao: Cơn đau đầu của Trung Quốc
(Ngày Nay) - "Gã khổng lồ công nghiệp" của thế giới đã tiếp tục cho ra lò các sản phẩm như thép và điện thoại di động. Nhưng tình trạng thất nghiệp và cắt giảm lương đã khiến người dân không còn dám móc hầu bao chi tiêu, vấn nạn này không chỉ là cơn đau đầu của riêng Trung Quốc mà sẽ là viễn cảnh không xa cho cả Mỹ và châu Âu.
Người tiêu dùng nhìn chung vẫn ưa chuộng thịt lợn mới giết mổ
Thịt lợn nhập khẩu đang ở đâu?
Nguồn cung trong nước thiếu hụt khiến giá thịt lợn leo cao trong suốt thời gian qua. Nhập khẩu thịt lợn là giải pháp quan trọng bù đắp sự thiếu hụt này. Song, thịt nhập khẩu chưa thể tiếp cận rộng rãi tới người tiêu dùng vì nhiều lý do, trong đó có thói quen sử dụng.
Người tiêu dùng Singapore tìm hiểu về sữa tươi Organic tại quầy dùng thử sản phẩm sữa Vinamilk trong các siêu thị
Vì sao sữa tươi organic của Vinamilk được người tiêu dùng Singapore ưa chuộng?
(Ngày Nay) - Đầu năm 2017, Việt Nam lần đầu tiên có một trang trại bò sữa hữu cơ (organic) theo chuẩn Châu Âu, không lâu sau đó, sản phẩm sữa tươi organic mang thương hiệu Vinamilk được sản xuất từ nguồn sữa tươi nguyên liệu của trang trại này không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn vươn ra đến Singapore, đất nước có nền kinh tế phát triển của châu Á. Vậy, đâu là “tấm visa” để đưa sản phẩm này vươn ra thế giới? 
Sữa tươi Organic của Vinamilk dành được cảm tình của người dân Singapore
Sữa tươi Organic của Vinamilk dành được cảm tình của người dân Singapore
(Ngày Nay) - Nhiều sản phẩm sữa tươi, trong đó có cả sữa tươi organic (hữu cơ) của Vinamilk đã có mặt tại các siêu thị Singapore và bắt đầu dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại “đảo quốc sư tử”. Khẳng định được chất lượng đối với thị trường có tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, Vinamilk đang mở ra cơ hội rất lớn để đưa sản phẩm sữa organic tiếp cận với nhiều nước trong khu vực và thế giới.
Nhiều sản phẩm thuỷ sản được chế biến sẵn, tiện lợi cho người tiêu dùng tại hội chợ - Ảnh: VGP/ Đỗ Hương
Đưa các sản phẩm thủy sản tiện lợi tới người tiêu dùng
Thị trường nội địa rất tiềm năng cho ngành thủy sản Việt Nam. Các doanh nghiệp trong nước đang nỗ lực tối ưu hóa sản xuất để đưa những sản phẩm thủy sản tươi ngon, tiện lợi được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt của các thị trường khó tính.