Prudential Việt Nam liên tiếp đón nhận 2 giải thưởng uy tín
Prudential Việt Nam liên tiếp đón nhận 2 giải thưởng uy tín
(Ngày Nay) - Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) liên tiếp đón nhận hai tin vui khi được Global Business Outlook (GBO) và International Finance Magazine (IFM) – hai tạp chí hàng đầu tại Anh Quốc, ghi nhận đóng góp trong hành trình phát triển kênh phân phối bảo hiểm thông qua kênh hợp tác Ngân hàng bằng giải thưởng “Công ty Bancassurance tốt nhất” năm 2022 tại Việt Nam.
Giáo trình Cha-Ching được xây dựng trên phương pháp tích hợp “Học mà chơi - Chơi mà học” nhằm trang bị cho các con những kiến thức, khái niệm về quản lý tài chính cá nhân cũng như cách ứng dụng phù hợp trong cuộc sống hằng ngày.
Tập cho con quản lý tài chính đầu đời qua cuộc thi trực tuyến Cha-Ching 'Bé giỏi Tiền hay'
(Ngày Nay) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp cùng báo điện tử Eva.vn phát động cuộc thi trực tuyến Cha-Ching “Bé giỏi Tiền hay” nhằm phát triển khả năng quản lý tài chính, tư duy sáng tạo và tự lập ở trẻ qua thử thách dành riêng cho mẹ và bé, hứa hẹn mang đến cho con một trải nghiệm ý nghĩa qua việc chi tiêu những đồng tiền đầu tiên trong đời.
Từ 7 giờ sáng ngày 28/5, Rạp Khăn Quàng Đỏ tại thành phố Hà Nội đã bắt đầu nhộn nhịp với sự có mặt của các em học sinh và phụ huynh để sẵn sàng cho Ngày hội Cha-Ching năm học 2021 – 2022
Rộn ràng Ngày hội Cha-Ching trang bị kỹ năng quản lý tiền cho trẻ em Việt Nam
(Ngày Nay) - Sáng 28/5, hàng trăm phụ huynh và các em nhỏ đã có mặt tại Rạp Khăn Quàng Đỏ thành phố Hà Nội để tham dự Ngày hội Cha-Ching với chủ đề giáo dục tài chính cho trẻ em. Bên cạnh các trò chơi thực hành kỹ năng quản lý tiền, Ngày hội Cha-Ching còn là dịp tranh tài của 20 bạn học sinh xuất sắc nhất đến từ 84 trường tiểu học khác nhau trên địa bàn thanh phố Hà Nội và Hưng Yên trong Vòng Chung kết Cuộc thi “Bé giỏi Tiền hay” được khởi động từ tháng 3 năm nay.
Prudential Việt Nam chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm năm 2021
Prudential Việt Nam chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm năm 2021
(Ngày Nay) - Vượt qua nhiều biến động bởi dịch Covid-19, năm 2021 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) duy trì vị thế doanh nghiệp kiểu mẫu của ngành bảo hiểm nhân thọ với tổng doanh thu tăng 15,2% so với năm 2020, thực hiện cam kết với khách hàng khi chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nền kinh tế và các dự án vì cộng đồng với mục tiêu tăng trưởng bền vững.
Prudential khởi động cuộc thi Cha-Ching 'Bé giỏi Tiền hay'
Prudential khởi động cuộc thi Cha-Ching 'Bé giỏi Tiền hay'
(Ngày Nay) - Hưởng ứng Chiến dịch tài chính toàn cầu Global Money Week, Prudential Việt Nam (Prudential) và tổ chức Junior Achievement Vietnam (JA Việt Nam) khởi động cuộc thi Cha-Ching “Bé giỏi Tiền hay”, nằm trong khuôn khổ dự án Cha-Ching với sự tham gia của hơn 4.000 học sinh đã học chương trình giáo dục tài chính Cha-Ching tại Hà Nội và Hưng Yên trong năm học 2021-2022. 
Prudential dành hàng trăm tấn gạo cho hành trình “ATM gạo - Trao gửi yêu thương”.
Hành trình phát triển cộng đồng bền vững của Prudential Việt Nam
(Ngày Nay) - Vượt qua năm 2021 nhiều biến động, bên cạnh tập trung phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính cho khách hàng, Prudential cũng không ngừng sát cánh cùng người dân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, tiếp tục hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.
Prudential tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm lên đến 120 ngày
Prudential tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm lên đến 120 ngày
(Ngày Nay) -Chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, Prudential Việt Nam (Prudential) thông báo điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm từ 60 ngày lên 120 ngày cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực có ngày đến hạn đóng phí định kỳ kể từ ngày 30/8/2021 đến ngày 31/12/2021.
Prudential Việt Nam công bố kết quả quay số chương trình ‘Trao nhiều vì yêu thương’
Prudential Việt Nam công bố kết quả quay số chương trình ‘Trao nhiều vì yêu thương’

(Ngày Nay) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mại "Trao nhiều vì yêu thương". Tại chương trình, Prudential đã tìm ra 33 khách hàng may mắn nhất trao tặng những giải thưởng hiện kim vô cùng giá trị trong những ngày đầu năm mới. Lễ quay số diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP.HCM, cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo khách hàng tham dự.

Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục ‘Pru-Hành Trang Trưởng Thành’
Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục ‘Pru-Hành Trang Trưởng Thành’
(Ngày Nay) -Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục PRU–Hành Trang Trưởng Thành– một giải pháp tài chính khác biệt trên thị trường khi không chỉ giúp bố mẹ xây dựng Quỹ học vấn đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng mà còn là Quỹ tài chính linh hoạt để đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng suốt cuộc đời.
Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ
Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ

(Ngày Nay) -Dự án “Đến trường an toàn” sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng và mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh tiểu học tại tỉnh Bắc Giang, Đắk Lắk; đồng thời truyền thông rộng rãi các kiến thức và kỹ năng về ATGT tới các em học sinh trên toàn quốc.