Tại một số khu vực bên trong khuôn viên thuộc Di tích Quốc gia đặc biệt Gò Đống Đa - Công viên văn hoá Đống Đa hiện đã “mọc” lên bãi trông giữ phương tiện và điểm rửa xe máy, ô tô.
Di tích Quốc gia đặc biệt Gò Đống Đa đang bị xâm phạm?
(Ngày Nay) - Là Di tích Quốc gia đặc biệt, Di tích Gò Đống Đa – Công viên văn hóa Đống Đa nằm trên địa bàn phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội). Vì nằm trên vị trí “đất vàng” ngay giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội nên hiện tại Công viên văn hoá Đống Đa đang có dấu hiệu bị xâm phạm để làm bãi trông giữ xe, làm điểm rửa xe… nhằm tận thu lợi nhuận.
Lực lượng chức năng phường Trung Liệt ra quân dẹp các cơ sở lấn chiếm lòng đường, hè phố để kinh doanh.
Quận Đống Đa: 'Mạnh tay' xử lý vi phạm trật tự đô thị, giành lại vỉa hè cho người đi bộ
(Ngày Nay) - Từ ngày 1/3 đến 13/3/2023, Ban chỉ đạo (BCĐ)197 phường Trung Liệt đã cho 2000 lượt các hộ kinh doanh, gia đình ký cam kết và phạt tổng số 35 trường hợp với số tiền 36.500.000 đồng. Về cơ bản, trật tự đô thị đã được đảm bảo, trả lại vỉa hè thông thoáng cho người đi bộ.
Cơ sở 1982 Cocktail – LOUNGE- Coffee nằm tại địa chỉ số 147 phố Hoàng Cầu (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).
Quận Đống Đa: Chính quyền 'gặp khó' khi xử lý quán cà phê bán 'bóng cười' tràn lan?
(Ngày Nay) -  Dù là cơ sở kinh doanh đồ uống, nhưng 1982 Lounge (147 Hoàng Cầu, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn hoạt động như một quán bar với sàn nhảy, rượu mạnh, nhạc DJ, vũ công thiếu vải và bán “bóng cười” tràn lan. Chính quyền sở tại đã nắm được thông tin nhưng vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để…
Trụ sở Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp - Vigecam.
Vigecam: ‘Chây ì’ thực hiện nghĩa vụ tài chính, ‘xẻ thịt’ đất dự án để kinh doanh?
(Ngày Nay) - Báo cáo của HĐND TP. Hà Nội mới đây đã chỉ rõ sai phạm của Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp – Công ty TNHH MTV (Vigecam) tại dự án nằm trên khu “đất vàng” ở trung tâm quận Đống Đa. Dù đã được giao đất từ nhiều thập kỷ trước nhưng hiện tại, dự án này vẫn chỉ là bãi đất trống, còn chủ đầu tư thì chưa biết bao giờ sẽ thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất?
Căn nhà cổ ở số 38 Tôn Đức Thắng (phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội), nơi xảy ra vụ cháy.
Vụ cháy ở 38 Tôn Đức Thắng: Chính quyền yêu cầu người dân di dời, tự tháo dỡ nơi ở
(Ngày Nay) - Sau khi căn nhà cổ ở số 38 Tôn Đức Thắng (phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội) xảy ra một vụ cháy lớn, chính quyền sở tại đã có văn bản yêu cầu toàn bộ người dân di dời ra khỏi ngôi nhà để đảm bảo an toàn; đồng thời các hộ dân ở tầng 2 phải tự tháo dỡ phần còn lại nơi ở đã bị cháy rụi của mình.
Lực lượng chức năng dừng và kiểm tra phương tiện tại chốt kiểm soát trên phố Xã Đàn (phường Phương Liên).
Kiểm soát chặt, đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Từ khi Chỉ thị 17 của UBND TP. Hà Nội được áp dụng là từng đó thời gian các tổ công tác liên ngành tại các chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19 tại các quận, huyện địa bàn TP. Hà Nội nói chung cũng như quận Đống Đa nói riêng liên tục thay ca túc trực, đảm bảo việc người dân chấp hành nghiêm quy định để dịch bệnh sớm bị đẩy lùi, Thủ đô sớm trở về trạng thái bình thường mới.
Đối tượng Vũ Trung Trực
Thông tin mới nhất vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy
Ngày 23-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Vũ Trung Trực (SN 1984, trú tại xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định) về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Cơ sở này vẫn thu lợi "khủng" từ việc "nhẫn tâm" bất chấp hậu quả khôn lường khách hàng có thể gặp phải?
Vụ tháo mi bằng chất tẩy keo 502: Khách hàng choáng váng kêu gọi tẩy chay
(Ngày Nay) - Việc cơ sở Huyền Nối mi và nail có địa chỉ tại 988 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội sử dụng hoá chất độc hại để tháo mi nối cũ cho khách hàng đã gây xôn xao dư luận thời gian qua. Nhiều chị em phụ nữ bày tỏ nỗi bức xúc, cho rằng cần phải tẩy chay cơ sở này vì đã gây hại cho khách hàng.